Hãng hàng không Hàn quốc T’way Air mở đường bay Đà Nẵng – Busan

Hãng hàng không Hàn quốc T’way Air mở đường bay Đà Nẵng – Busan
5 (2) votes

Đường bay Đà Nẵng – Busan của hãng hàng không Hàn Quốc T’way Air

Kể từ ngày 1/7/2017, Hãng hàng không giá rẻ Hàn quốc T’way Air chính thức khai trương các chuyến bay thường lệ từ TP Đà Nẵng tới thành phố Busan (Pusan), Hàn quốc với tần suất 2 chuyến bay mỗi tuần vào các ngày thứ Tư, và Chủ nhật. Trong thời gian tới, hãng sẽ tăng tần suất bay lên một chuyến mỗi ngày.

Hãng hàng không Hàn quốc T’way Air mở đường bay Đà Nẵng – Busan

Busan là thành phố lớn thứ hai Hàn quốc và là thành phố cảng lớn nhất. Busan nổi tiếng với những bãi biển đẹp, phong cảnh đồi núi, và những ngôi chùa lớn. Đây là một điểm đến du lịch đã khá quen thuộc với du khách Việt Nam.

Với đường bay mới từ Đà Nẵng tới Busan, hãng T’way đã nâng tổng số đường bay từ Đà Nẵng tới 3 thành phố lớn của Hàn quốc là Seoul, Daegu và Busan (kế hoạch sẽ mở thêm thành phố Muan trong tháng 7), với tổng số hơn 20 chuyến mỗi tuần, là hãng hàng không Hàn quốc có nhiều chuyến bay nhất tới Đà Nẵng. Hãng cũng đang vận hành đường bay TP Hồ Chí Minh – Seoul với tần suất một chuyến mỗi ngày, và dự kiến sẽ mở đường bay thẳng từ Hà Nội đi Seoul vào cuối năm nay.

Hãng T’way Air trong nhiều năm qua luôn được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất theo các chương trình khảo sát ý kiến người tiêu dùng của Hàn quốc, của hiệp hội sân bay. Hãng luôn đặt tiêu chí là hãng hàng không  an toàn nhất , đúng thời gian nhất , cước phí hợp lý nhất , và dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho các chuyến du lịch của hành khách. Hãng sử dụng máy bay Boeing 737-800 thế hệ mới, với tuổi đời trung bình 5-6 năm, nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho hành khách.

Với lịch bay thuận tiện, mức giá hấp dẫn, Hãng T’way Air sẽ giúp cho hành khách từ Việt Nam đi Hàn quốc thêm một lựa chọn mới cho hành trình của mình.

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ với Văn phòng T’way Air Việt Nam, #1501, 249 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh khê, Đà nẵng. Tel: +84-236 3556357 Mail : salesdad@twayair.com.vn  Website: www.twayair.com.vn
Thẻ
Hiện nhiều hơn

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker