Một mảnh văn hoá Việt trong Chocolate

0 60

VÌ SAO CHỌN Chocolate Corner by Savall?

Đặc sản thủ công.  Chúng tôi đồng hành cùng người nông dân Việt Nam trên khắp đất nước nhằm kết hợp các nguyên liệu tốt nhất để mang đến những sản phẩm tự nhiên và chất lượng.

Sản phẩm theo yêu cầu. Hơn bất kỳ nhà cung cấp nào, chúng tôi hiểu giá trị của những sản phẩm mang tính độc đáo, bản sắc cá nhân và tinh hoa nhất để tạo ấn tượng lâu dài về một dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Câu chuyện thương hiệu. Từ Barcelona đến Đà Nẵng, chúng tôi gìn giữ và phát huy truyền thống gia truyền thủ công năm thế hệ trong từng sản phẩm được tạo ra bằng đam mê và kinh nghiệm lâu đời.

VỀ CHÚNG TÔI

Chocolate Corner by Savall là công ty sản xuất kẹo và sô cô la ở Đà Nẵng được sáng lập bởi Victor Ceano Savall. Victor được sinh ra tại Tây Ban Nha, trong gia đình 5 thế hệ có truyền thống làm sô cô la và kẹo. Cửa hàng gia đình tên là Pastelería Reñé ở trung tâm Barcelona nhanh chóng trở thành biểu tượng của thành phố kể từ lúc mở cửa vào năm 1892.Của hàng Pastelería Reñé là một trong những cửa hàng cổ nhất tại Barcelona.

Việc sản xuất kẹo được bắt nguồn từ phương pháp bí truyền và kỹ năng điêu luyện mà Victor đã được truyền lại từ ông của mình-người đã tạo ra công nghệ làm kẹo thủ công tiên phong đời đầu và sau đó trở thành một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực này.

Thường xuyên sang Việt Nam từ nhỏ cùng với gia đình, Victor đã đem lòng yêu đất nước này cũng như những nguyên liệu, nghề thủ công thuần Việt. Anh chuyển đến sống tại miền Trung vào năm 2014 và đã làm việc tại những nhà hàng được yêu thích tại Hội An như: Mango Mango, Mango Rooms, và làm đầu bếp bánh tại Four Seasons The Nam Hai resort.

Hiện sống tại Đà Nẵng, Victor kế thừa di sản của ông mình bằng cách kết hợp truyền thống nghề thủ công của gia đình, chất lượng sản phẩm cao cấp cùng với những nguyên liệu tự nhiên tốt nhất từ khắp các tỉnh thành địa phương xứ An Nam.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Tôn vinh nguyên liệu thiên nhiên Việt Nam tốt nhất bằng cách sử dụng phương pháp gia truyền và tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, nhằm tạo ra những sản phẩm kẹo và sô cô la chất lượng nhất.

SẢN PHẨM

Chocolate Corner by Chocolate Corner by Savall có nhiều dòng sản phẩm đa dạng để phục vụ cho tất cả đối tượng khách hàng.

Catànies: Catànies là một loại sô cô la đặc biệt của vùng Catalonia. Các hạt sẽ được rang và thắng đường caramen, sau đó bọc bởi một lớp sô cô la trắng và phủ bằng bột cacao phía trên. Catànies của chúng tôi áp dụng phương pháp Catalan cùng những hạt điều và đậu phộng của Việt Nam chất lượng nhất.

Bộ sưu tập sô cô la:  Bộ sưu tập sô cô la sáng tạo của chúng tôi được thiết kế đặc biệt như một món quà hàng đầu dành cho những người yêu thích sô cô la, với điểm nhấn là hương vị trái cây nhiệt đới của Việt Nam.

Thanh sô cô la: Bộ sưu tập đặc biệt Chocolate Corner của Savall lấy cảm hứng từ danh lam thắng cảnh và văn hóa của Việt Nam.

Tác  phẩm điêu khắc sô cô la: Tác phẩm điêu khắc sô cô la gợi nhớ đến những không gian tuyệt đẹp của Việt Nam trong khoảnh khắc quây quần thưởng thức bên gia đình.

Thanh sô cô la: Bộ sưu tập thanh sô cô la của Chocolate Corner by Savall bao gồm sô cô la trắng, sữa và đen được truyền cảm hứng từ những hoa văn truyền thống của Việt Nam: rừng tre, mái ngói của Văn Miếu – Quốc Tử Giám và tường thành Huế v.v..

SAVALL Chocolate

  • Địa  chỉ:  100 Lê Quang Đạo, Đà Nẵng
  • Giờ  mở  cửa:  10:00 sáng đến 8:00 tối
  • Liên  hệ: +84934060140
You might also like
Leave A Reply

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Đại hội thể thao học sinh đông nam á lần thứ 13
close-link
​​​