Từ tháng 03.2018, Sun World Danang Wonders tung ra chính sách 2 GÓI GIÁ VÉ Basic và Trọn Gói, đáp ứng nhu cầu vui chơi cho mọi đối tượng.

Đặc biệt, giá vé basic siêu tiết kiệm chỉ từ 120.000 VNĐ.

Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng tổ chức triển mỹ thuật đương đại của các họa sĩ Châu Âu với chủ đề “Kết nối – Connection”.

Triển lãm giới thiệu đến công chúng yêu nghệ thuật 55 tác phẩm đa dạng về chất liệu và cách thể hiện, được sáng tác bởi 14 họa sĩ đến từ các quốc gia thuộc khu vực Châu Âu như: Anh, Pháp, Nga, Hà Lan, Norway… hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

Hẻm bích họa tọa lạc tại số 75 Nguyễn Văn Linh (phường Phước Ninh, quận Hải Châu). Nhóm họa sĩ thực hiện đến từ Hội Mỹ thuật Đà Nẵng và đoàn viên thanh niên phường Phước Ninh.

Không gian nghệ thuật sắp đặt – MÙA BÌNH MINH. Hàng ngàn chong chóng đa màu sắc được sắp đặt theo hình vòng xoáy trôn ốc xoáy vào tâm như một tiểu ngân hà, kích thích trí tưởng tượng cũng như sự tò mò của người xem.

Lá cờ phật giáo (Đại kỳ) lớn nhất Việt Nam (treo tại Lễ hội) và Bảo tàng Văn hóa Phật giáo đầu tiên Việt Nam là hai kỷ lục Việt Nam sẽ được công bố tại Lễ khai mạc Lễ hội Quán Thế Âm 19/2 – Ngũ Hành Sơn 2018.

Đình làng Hải Châu – Đà Nẵng là một trong những ngôi đình có không gian hài hoà, quy mô lớn, kiến trúc đẹp ở Đà Nẵng hiện nay. Năm 2009, UBND quận Hải Châu đã khôi phục lại lễ hội Đình làng Hải Châu với mong muốn góp một tiếng nói tích cực trong việc giáo dục lòng tri ân, truyền thống “uống nước nhớ nguồn”; đồng thời đưa lễ hội Đình làng Hải Châu trở thành một sản phẩm du lịch văn hóa hấp dẫn, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Năm nay, Lễ hội Đình làng Hải Châu – Đà Nẵng sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 14/04/2017

Chương trình Khai trương mùa du lịch biển là chương trình được UBND thành phố Đà Nẵng cho phép Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Du lịch Đà Nẵng tổ chức thường niên vào tháng 4 hàng năm, chương trình đã trở thành một sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch thu hút hàng ngàn người dân và du khách tham gia.

Đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018 (DIFF 2018) sẽ diễn ra tối ngày 30/4/2018, với phần thi đấu mở màn của hai đội Việt Nam – Ba Lan.

Với sự đổi mới về hiệu ứng và công nghệ, cùng sự tâm huyết trong kịch bản trình diễn, các đội pháo hoa hứa hẹn sẽ mang đến DIFF 2018 những màn trình diễn độc đáo chưa từng có từ trước đến nay.

ĐẶT VÉ ONLINE

DIFF 2018

Bảo tàng Đà Nẵng tiếp tục giới thiệu nét văn hóa đặc trưng của đồng bào Xơ đăng (huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam)… đến người dân và du khách, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm văn hóa thú vị từ những vùng đất xa xôi ngay giữa lòng thành phố.

Cùng gia đình và bạn bè đón chào những chương trình ẩm thực tinh tế đặc sắc tại Pullman Danang Beach Resort

Hãy cùng gia đình và bạn bè đón chào những chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Novotel Danang Premier Han River trong tháng 4 này nhé!

Nội dung và hình ảnh: Huân Nguyễn
Thiết Kế: Trọng Nhân

Theo Danang Fantasticity

01/4/2018

Rate articles
Download WordPress Themes

- Advertisement -

Download WordPress Themes Free
Download Premium WordPress Themes Free
Premium WordPress Themes Download
lynda course free download
download mobile firmware
Download Best WordPress Themes Free Download
online free course

- Advertisement -