Chỉ còn ít ngày nữa thôi thì giải BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022 sẽ chính thức khởi tranh. Giải đấu quy tụ 144 tay golf hàng đầu của Việt Nam và khu vực tham dự sẽ là những trải nghiệm đặc biệt ở sân golf được thiết kế độc đáo và duy nhất tại châu Á.
BRG Đà Nẵng Golf Resort là sân golf 36 hố đầu tiên tại Đà Nẵng và có thể được coi là có một không hai trên thế giới khi có sự kết hợp độc đáo về thiết kế của hai huyền thoại golf Jack Nicklaus và Greg Norman. Sân Norman có thiết kế ven biển cổ điển mang đến cho các tay golf những trải nghiệm nguyên bản như thi đấu trên các sân golf đầu tiên trên thế giới. Còn sân Nicklaus là sân golf đầu tiên mang phong cách bờ kè gỗ tại châu Á.
Ông Mark Reeves (Giám đốc khối – Tập đoàn BRG): “Kiểu sân phong cách bờ kè gỗ thế này luôn là thử thách với các tay golf, các tay golf sẽ phải tính toán kỹ nếu không muốn bóng bị rơi xuống nước. Nếu ngày thi đấu có gió nữa thì thử thách với các tay golf sẽ càng cao hơn nữa.”
Sân golf BRG Đà Nẵng Golf Resort đã được kênh truyền hình của Mỹ CNN giới thiệu trong chương trình “Living Golf” và cũng vừa được tạp chí Golf Digest đưa vào danh sách top 100 sân golf tốt nhất thế giới. Đây là nơi đăng cai giải đấu BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022 – Một giải đấu với sự tham gia của những golfer hàng đầu Châu Á và Việt Nam hiện nay.
Huân Nguyễn tổng hợp