fbpx

Tiệc đón giáng sinh và năm mới tại Novotel Danang Premier Han River

0 20

Tiệc đón giáng sinh và năm mới tại Novotel Danang Premier Han River

Tiệc đón giáng sinh và năm mới tại Novotel Danang Premier Han River

Giáng Sinh – Mùa của yêu thương – Một trong những mùa được trông đợi nhất trong năm đã tràn về khắp nơi nơi. Nào cùng trải qua một mùa lễ hội trọn vẹn cùng gia đình và bạn bè của mình, khi trải nghiệm tiệc buffet đa dạng, thưởng thức chương trình nghệ thuật hấp dẫn và tham dự dạ tiệc đêm Giáng sinh và đêm tiệc Chào đón Năm mới tại Khách sạn Novotel Đà Nẵng.

Tiệc đón giáng sinh và năm mới tại Novotel Danang Premier Han River 1

Tại nhà hàng The Square, bữa tiệc Giáng sinh thịnh soạn với thực đơn phong phú, đã sẵn sàng để phục vụ thực khách với giá chỉ từ 880.000 VNĐ/người (đồ uống không giới hạn)

Tiệc đón giáng sinh và năm mới tại Novotel Danang Premier Han River 2 Tiệc đón giáng sinh và năm mới tại Novotel Danang Premier Han River 3

Đặc biệt, du khách được hòa mình trong không khí tưng bừng, chia tay năm cũ và chào đón năm mới may mắn, an lành trong ngày 31/12 tại nhà hàng The Square với giá tiệc buffet chỉ từ 1.580.000 VNĐ/ người (đồ uống không giới hạn).

Tiệc đón giáng sinh và năm mới tại Novotel Danang Premier Han River 4 Tiệc đón giáng sinh và năm mới tại Novotel Danang Premier Han River 5

Duy nhất trong ngày 31/12, tiệc đếm ngược mừng năm mới từ 21h00-0h30 tại Gourmet Bar với giá từ 780.000 VNĐ/ người, sẽ đem đến những màn trình diễn âm nhạc sôi động và khoảnh khắc chờ đón giao thừa đáng nhớ cho thực khách.

Hơn nữa, Novotel Danang Premier Han River giới thiệu chương trình khuyến mãi trọn gói 20% giá phòng và tiệc giáng sinh hoặc đón năm mới cho du khách là thành viên Accor Plus  đặt phòng trong dịp lễ này.

Huân Nguyễn – Tiệc đón giáng sinh và năm mới tại Novotel Danang Premier Han River
Tiệc đón giáng sinh và năm mới tại Novotel Danang Premier Han River
5 (1) vote[s]

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More