fbpx

Tết đoàn viên cùng tập đoàn ASCOTT VIỆT NAM

0 36

Tết đoàn viên cùng tập đoàn ASCOTT VIỆT NAM

Hãy để những khoảnh khắc đoàn tụ trong năm mới 2019 cùng những người thân yêu của bạn trở nên thật đáng nhớ.

Tết đã đến thật gần, hãy chọn cho mình bất kì căn hộ nào của tập đoàn Ascott tại Việt Nam hoặc Campuchia để trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp, tiện nghi với phong cách hoàn toàn riêng biệt.

Lên kế hoạch ngay hôm nay để được tận hưởng những ngày nghỉ lễ đáng nhớ bên những người thân yêu của mình với ưu đãi lên đến 35% cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn như miễn phí gói tiện nghi Chào Đón Đặc Biệt từ Ascott, giảm 30% phí đưa đón sân bay và nhiều ưu đãi khác.

Thời hạn đặt phòng

  • 01 Tháng 1 – 28 Tháng 2 Năm 2019

Thời hạn áp dụng ưu đãi

  • 18 Tháng 1 – 10 Tháng 3 Năm 2019

Gói ưu đãi bao gồm*

  • Miễn phí gói tiện nghi Chào Đón Đặc Biệt
  • Giảm 30% khi sử dụng dịch vụ giặt là (không áp dụng cho Citadines Blue Cove Danang)
  • Giảm 30% dành cho dịch vụ đưa đón sân bay (không áp dụng cho Citadines Blue Cove Danang)
  • Miễn phí giường phụ dành cho trẻ em dưới 12 tuổi
  • Trả phòng muộn đến 3 giờ chiều (tùy thuộc vào tình trạng phòng)
  • Miễn phí truy cập mạng internet tốc độ cao
  • Miễn phí các cuộc gọi nội tỉnh (không áp dụng cho các cuộc gọi đến thuê bao di động)

*Điền khoản và điện kiện được áp dụng

Thông tin về The Ascott Limited

The Ascott Limited là tập đoàn của Singapore, được biết đến là một trong những nhà điều hành và sở hữu căn hộ dịch vụ quốc tế hàng đầu thế giới, với hơn 55.000 căn hộ dịch vụ đang hoạt động tại các thành phố lớn của Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông, cùng với hơn 39.000 căn hộ đang được xây dựng, tổng cộng có gần 94.000 căn hộ thuộc hơn 630 tòa nhà. Các thương hiệu của công ty bao gồm Ascott, Citadines, Somerset, Quest, The Crest Collection, lyf, HARRIS, FOX HARRIS, YELLO, POP!, Préférence và HARRIS Vertu. Danh mục đầu tư của Ascott mở rộng đếm hơn 160 thành phố trên 30 quốc gia.

Ascott do CapitaLand Limited sở hữu toàn phần, là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp căn hộ dịch vụ đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Châu Á Thái Bình Dương với sự ra mắt của The Ascott Singapore vào năm 1984. Ngày nay, tập đoàn tự hào có trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành và sở hữu các thương hiệu căn hộ dịch vụ được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Thành tựu của Ascott đã được công nhận trên trường quốc tế. Các giải thưởng gần đây bao gồm Giải thưởng Du lịch Thế giới 2018 cho ‘Thương hiệu Căn hộ dịch vụ hàng đầu’ ở Châu Á,  Châu Âu và Trung Đông; DestinAsian Readers’ Choice Awards năm 2018 cho ‘Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất’; Giải thưởng Du lịch Trung Quốc TTG 2018 cho “Nhà cung cấp Căn hộ dịch vụ Tốt nhất tại Trung Quốc ‘; Giải thưởng Business Traveller Asia-Pacific Awards 2018 cho “Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất”; Giải thưởng Business Traveller UK Awards 2018 cho “Công ty Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất” và giải thưởng Business Traveller China Awards 2018  cho “Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất”. Để xem danh sách đầy đủ các giải thưởng, vui lòng truy cập:  www.the-ascott.com/ascottlimited/awards.html.

Thông tin về CapitaLand Limited

CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, với danh mục đầu tư đa dạng 85 tỉ đô Singapore tính tới 30 tháng 9 năm 2017, bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, khu phức hợp và quỹ đầu tư bất động sản (REITs). Hiện diện trên hơn 150 thành phố, 30 quốc gia, tại hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, sẽ tiếp tục mở rộng sang Việt Nam và Indonesia.

CapitaLand sở hữu những dự án bất động sản điển hình, với kinh nghiệm vững mạnh, thiết kế tiêu chuẩn cùng năng lực xây dựng, chiến lược quản lý quỹ hiệu quả và mạng lưới thị trường rộng khắp nhằm mang lại dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất. CapitaLand sở hữu một trong những quỹ đầu tư bất động sản lớn nhất Châu Á với năm quỹ tín thác tại Singapore và Malaysia: CapitaLand Mall Trust, CapitaLand Commercial Trust, Ascott Residence Trust, CapitaLand Retail China Trust, CapitaLand Malaysia Mall Trust.

Vui lòng truy cập www.capitaland.com để biết thêm thông tin.

Tết đoàn viên cùng tập đoàn ASCOTT VIỆT NAM

Rate articles

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More