Mandila Beach Hotel – “Happy International Kissing Day – 6/7/2018”

0 12

Mandila Beach Hotel – “Happy International Kissing Day – 6/7/2018”

Có muôn ngàn cách để thể hiện yêu thương, nhưng nụ hôn chắc chắn là cử chỉ đặc biệt nhất. Chúc mừng ngày Quốc tế Những Nụ Hôn, Mandila Beach Hotel mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng khác biệt.

Nhận ngay 01 ly kem miễn phí cho mỗi người khi bạn cùng bạn bè chụp 1 bức ảnh selfie nhí nhố với nụ hôn check-in tại Mandila Beach Hotel trên Facebook hoặc Instagram với hastag #Mandilakissingday

 Còn chờ gì nữa, chúc mừng Quốc tế Những Nụ hôn nào!

  • Địa chỉ: 218 Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Điện thoại: (84) – 0236 730 6666
  • Email: [email protected]
  • Website: http://mandilabeachhotel.com

 

Tọa lạc ở vị trí đắc địa- đường Võ Nguyên Giáp, Mandila Beach Hotel có tầm nhìn ôm trọn bãi biển Mỹ Khê – một trong những bờ biển hấp dẫn nhất trên thế giới với bãi cát trắng, làn nước trong xanh và vẻ đẹp tuyệt diệu của thiên nhiên nhiệt đới.

Khách sạn được xây dựng vào năm 2017, lối thiết kế kiến trúc mang phong cách hiện đại, tôn vinh sự tối giản tinh tế và gam màu hài hòa mang đến cho du khách trải nghiệm khó quên. Khách sạn có hệ thống 128 phòng nghỉ cao cấp và 02 căn hộ, hầu hết đều có tầm nhìn ra bãi biển tuyệt đẹp.

Mandila Beach Hotel – “Happy International Kissing Day – 6/7/2018”
Rate articles

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More