Khuyến mãi

Helio Center – Halloween Party – Đám cưới oan hồn

20:00 đêm 30 và 31/10 – Chương trình ca nhạc cực kỳ sôi động, với sự góp mặt của các nhóm nhạc Bossa Band, Radio Band, Rockband Nhiệt huyết, DJ Kim Anh, và đặc biệt là rockband MICROWAVE đến từ TP Hồ Chí Minh. 

Hai đêm 30 và 31/10, Helio Center sẽ mang đến cho bạn một đêm nhạc cực kỳ sôi động, với sự góp mặt của các nhóm nhạc tiêu biểu của Đà Nẵng: Bossa Band, Radio Band, Rockband Nhiệt huyết, cùng với những bản phối EDM sôi động từ DJ Kim Anh. Đặc biệt hơn, mỗi đêm đều có sự tham gia của nhóm nhạc nổi tiếng làng rock Việt – MICROWAVE đến từ TP Hồ Chí Minh.

Một sân khấu được thiết kế theo phong cách Halloween, một đêm nhạc với những bài hát được biên tập kỹ lưỡng cùng các nhóm nhạc sôi động, tất cả sẽ được kết nối trên nền câu chuyện liêu trai mang chủ đề “Đám cưới oan hồn”. Câu chuyện kể về một cô gái trinh nữ đã chết trong ngày cưới của mình, oan hồn uẩn ức vì chưa đến được với người yêu mình nên cô cứ lảng vảng ở nhân thế để tìm người chồng chưa cưới… Một lễ rước dâu đậm chất ma quái sẽ được tái hiện trên sân khấu, hãy cùng tham gia để trải nghiệm!

Ngoài ra trong chương trình, các khán giả tham gia còn được ứng cử để bầu chọn ra Vua và Nữ hoàng của đêm, với phần thưởng lên đến 1 triệu đồng mỗi đêm.

Bạn cần chuẩn bị gì khi tham gia Halloween Party – “Đám cưới oan hồn”? Chỉ cần một thần kinh thép và một tấm vé thông hành, đúng 20:00 ngày 30/10 hoặc 31/10 có mặt tại sân băng Ice Skating của Helio Center, và “quẫy” hết mình thôi!

· Vé chương trình được bán tại quầy lễ tân, hoặc bạn có thể mua tại cổng đường 2/9 của Helio Center. Vui lòng liên hệ (0511) 3 630 888 để đặt vé.

· Giá vé: 110.000đ/vé (Vé cho 1 đêm, bao gồm 1 lon bia hoặc 1 nước đóng chai)

o Mua 5 vé trở lên – Giá 105.000đ/vé

o Mua 10 vé trở lên – Giá 100.000đ/vé

Helio Center – Halloween Party – Đám cưới oan hồn
Rate articles
Thẻ

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker