Khuyến mãi

Asia Park giảm 50% giá vé cho người dân Đà Nẵng

Từ ngày 15/3 đến 29/3/2016, Công viên Châu Á (Asia Park), Đà Nẵng giảm 50% giá vé hiện tại cho người dân Đà Nẵng khi đến vui chơi, giải trí tại đây. Là chương trình khuyến mãi để chào đón kỷ niệm 41 năm Ngày Giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975-29/32016), Asia Park mong muốn mang đến cho người dân Đà Nẵng cơ hội được tham quan, trải nghiệm tại công viên vui chơi giải trí mang tầm quốc tế.

Asia Park giảm 50% giá vé cho người dân Đà Nẵng

Chỉ với giá vào cửa trọn gói là 100.000 đồng/người lớn và 75.000 đồng/trẻ em (1-1,3m), người dân Đà Nẵng sẽ được tham gia 14 trò chơi hiện đại cùng xe điện một ray trên cao Monorail hiện đại nhất Việt Nam, ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ vòng quay SunWheel-top 10 vòng xoay lớn nhất thế giới. Du khách cũng sẽ có cơ hội khám phá không gian trò chơi ngoài trời sôi động, hấp dẫn theo công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, ngắm cảnh quan, kiến trúc, văn hóa đặc sắc của 10 quốc gia Châu Á là Nhật Bản, Ấn Độ, Campuchia, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nepal và Việt Nam.

Để được giảm giá, người dân cần xuất trình giấy tờ tùy thân còn hiệu lực khi mua vé và vào cổng soát vé, trẻ em cần mang theo giấy khai sinh, thẻ học sinh, thẻ bảo hiểm.

Asia Park giảm 50% giá vé cho người dân Đà Nẵng
Rate articles
Thẻ

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker