Địa điểm: trung tâm giải trí Helio Center, đường 2/9, tp.Đà Nẵng.
Thời gian: diễn ra định kỳ 2 tuần/lần vào thứ 7 và Chủ nhật.
Quy mô: hơn 150 gian hàng cực chất lừ + 60 gian hàng ẩm thực + khu nghệ thuật (gồm vẽ hanna, bói bài tarot, vẽ chibi, chụp ảnh studio) + sân khấu nhạc sống cực sôi động.
Tại Danang Bazaar, những xu hướng thời trang mới nhất, các item hot nhất và những bộ lookbook cực cool đến từ các brands chất lừ của Sài Gòn – Đà Nẵng sẽ có mặt đầy đủ cho các bạn refresh lại từ đầu tới chân, đã thế còn được hưởng nhiều ưu đãi bất ngờ only-in-chợ phiên nữa nhé.


Khu photobooth với từng chủ đề khác nhau ở mỗi phiên chợ cho các bạn trẻ pose hình nghệ thuật. Từ Strange Dream đậm chất vintage cho tới Summer Garden xinh xinh. Phiên chợ sắp tới đây sẽ là Sunny Seaside với biển xanh cát trắng, decor cùng lều, thảm, gối, rèm, những bảng gỗ mộc, đèn nến dập dìu.


Nếu có lỡ đang đi săn đồ giá tốt mà đói bụng, thì cũng yên tâm vì sẽ được lăn lê hết cỡ với hơn 60 món ăn trong khu Ẩm thực của Danang Bazaar. Kéo từ hàng bánh tráng cho tới kem bơ, qua tới tận tacos và tokbokki cay cay nóng hổi. Tha hồ nhâm nhi thưởng thức các món ngon và tán dóc với bạn bè rôm rả luôn. Hòa ngay vào không khí “street food style” náo nhiệt cuối tuần này mau đi, bởi đặc biệt trong phiên chợ #36 sắp tới này, vedette TRÀ SỮA BÓNG ĐÈN đang làm mưa làm gió ở Sài Gòn cũng sẽ góp mặt. Đầu tiên và duy nhất. Only-in-chợ phiên.

Một khu nghệ thuật dành riêng cho vẽ Henna, bói bài Tarot, làm nails, chụp ảnh studio và vẽ chân dung chibi cũng rất thu hút các bạn trẻ đến tham gia. Đặc biệt trong khung giờ vàng Free Time sẽ miễn phí hoàn toàn các dịch vụ. Riêng các dịch vụ Vẽ Chibi và Kí hoạ chân dung sẽ không áp dụng freetime đâu nhé.
Bảng giờ freetime khu nghệ thuật trong thời gian diễn ra chợ phiên:
Nails: từ 10-11h & 14h-15h
Vẽ Henna: từ 14-16h
Bói bài Tarot: từ 13-14h

Không gian mở và hoàn toàn miễn phí vé vào cổng. Hơn 210 gian hàng cực chất lừ cùng khu ẩm thực no say và khu Art điệu nghệ. Diễn ra từ 9h-21h xuyên suốt trong 2 ngày thứ 7-CN. Danang Bazaar chính xác đang là điểm đến lí tưởng và là khu phức hợp mua sắm-ăn uống-pose ảnh-âm nhạc với quy mô hoành tráng và chuyên nghiệp đầu tiên dành riêng cho giới trẻ Đà Nẵng và khách du lịch.
Phiên chợ Danang Bazaar tiếp theo sẽ là #36:SUNNY SEASIDE, diễn ra từ 9h-21h trong 2 ngày 21,22/05.
Lyc Võ (tổng hợp và biên soạn)