Bát ngát cánh đồng Sen nở rộ giữa ngoại ô Đà Nẵng

0 74
Bát ngát cánh đồng Sen nở rộ giữa ngoại ô Đà Nẵng
Bát ngát cánh đồng Sen nở rộ giữa ngoại ô Đà Nẵng
Cứ mỗi độ hè về, khi những tia nắng mặt trời tràn ngập khắp vùng ngoại ô Thành phố Đà Nẵng, cũng là thời điểm báo hiệu cho một mùa sen bát ngát, khiến những bạn trẻ mê mẩn, tìm đến để bắt trọn khoảnh khắc đẹp nhất của những cánh hoa sen đang vào mùa nở rộ.
Bát ngát cánh đồng Sen nở rộ giữa ngoại ô Đà Nẵng 1
Sen ở Đà Nẵng vào mùa từ thường tầm cuối tháng 4 cho đến hết tháng 7, những đầm sen rộng mênh mông với muôn sắc hồng, trắng nở lung linh cả một góc trời làm xao xuyến lòng người mỗi khi ngắm nhìn.
Bát ngát cánh đồng Sen nở rộ giữa ngoại ô Đà Nẵng 2
Bát ngát cánh đồng Sen nở rộ giữa ngoại ô Đà Nẵng 3
Màu xanh ngọc của lá sen, màu hồng của hoa sen và sắc vàng ươm của nhị tạo nên bức tranh hòa hợp về sắc màu đẹp tựa tranh vẽ.  Đây được xem là nơi truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh.
Bát ngát cánh đồng Sen nở rộ giữa ngoại ô Đà Nẵng 4
Màu hoa sen tinh khiết trong ánh nắng bình minh khiến mọi thứ trở nên đẹp dịu dàng và thanh sơ.
Bát ngát cánh đồng Sen nở rộ giữa ngoại ô Đà Nẵng 5
Thời điểm đẹp nhất ngắm hoa sen là 5 – 6h sáng, khi mặt trời vừa mọc là thời điểm đẹp nhất để mọi người hòa mình cùng thiên nhiên trong lành, chìm vào không gian yên bình, mát mẻ của vùng ngoại ô.
Chính vẻ thanh khiết và xuân thì của sen mùa hạ khiến các bạn trẻ mách nhau tìm đến hồ sen ngày càng đông. Nếu bạn có cơ hội đến nơi đây để chìm đắm cùng sắc hồng rực rỡ, hãy là những du khách văn minh cùng nhau bảo vệ vẻ đẹp thiên nhiên này, giữ vệ sinh chung và không ngắt hoa bẻ cành nhé.
Bát ngát cánh đồng Sen nở rộ giữa ngoại ô Đà Nẵng 6
Giữ gìn khung cảnh thật đẹp, thật trong lành để người đến sau còn có cơ hội thưởng thức vẻ đẹp giản dị, tinh khôi của sen đầu mùa!
Để lưu lại những kỷ niệm đẹp bên những đóa sen tinh khôi này ngay trước khi mùa hè trôi qua, bạn có thể tìm đến các hồ sen tại xã Hòa Liên hay hồ sen ở khu vực Hòa Quý TP Đà Nẵng.
Bát ngát cánh đồng Sen nở rộ giữa ngoại ô Đà Nẵng 7
Bát ngát cánh đồng Sen nở rộ giữa ngoại ô Đà Nẵng 8
Giữa mùa hè oi ả, đứng trước bạt ngàn sen bát ngát, rực rỡ, tận hưởng hương thơm ngào ngạt tỏa ra từ lá sen chính là những giây phút thư giãn yên bình mà bạn không thể nào bỏ qua.

Ảnh: Trúc Nguyễn – Ngân Hà (Bát ngát cánh đồng Sen nở rộ giữa ngoại ô Đà Nẵng)

Bát ngát cánh đồng Sen nở rộ giữa ngoại ô Đà Nẵng
5 (3) votes

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More