fbpx

Đội Đà Nẵng – Việt Nam đã cập bến Seattle’s Bell, Pier 66

0 10

20/04/2016 – Đội Đà Nẵng – Việt Nam đã cập bén Seattle’s Bell, Pier 66 với sự cổ vũ nồng nhiệt sau khi hoàn thành chặng đua qua Thái Bình Dương hùng vĩ. Đội đua đã bị “nốc ao” bới một cơn song lớn vào ngày thứ 22 của chặng đua từ Thanh Đảo, Trung Quốc, buộc đội đua phải từ bỏ chặng đua thứ 09 này.

Đội Đà Nẵng – Việt Nam đã phải chịu thiệt hại khi trụ chứa la bàn và cần lái mạn trái bị hư hỏng khi gió Tây với tốc độc 45 hải lý và song lớn đánh phải. Khi đến nơi, Thuyền trưởng Wendy Tuck cho biết: “Thật tuyệt vời khi đến được đây. Chúng tôi luôn ý thức được chặng đua vô cùng gian nan và dài hơi. Trong hai tuần đầu tiên, chúng tôi đã rất gần với các đội khác, nên vấn đề chỉ là công việc của đoàn đua. Sau đó, mọi người bắt đầu gặp bị thương cơ bắp và các chấn thương khác, và chúng tôi buộc phải ngưng lại một lúc dẫn đến việc thuyền đua bị tụt lại phía sau.

Thuyền trưởng Wendy – Đội Đà Nẵng – Việt Nam

Bà Wendy cho biết. “Đoàn đua thật sự rất tuyệt vời sau cú va. Chúng tôi có 03 nhóm khác nhau cùng làm việc để đưa buồm lớn xuống, đưa thủy thủ còn mắc lại tại phòng la bàn. Thật sự kinh ngạc khi thấy họ có thể làm việc ngay lập tức.”
“Các thành viên đội Đà Nẵng thật sự rất kiên cường. Những ngày đầu tiên rất khó khăn, mọi người vẫn còn khá hoang mang, trong đó có cả tôi khi tôi vừa ngã khỏi giường ngủ vào khu vực điều khiển”
“Tất cả mọi người đã cùng làm các công việc cần làm cùng nhau, và chăm sóc lẫn nhau. Tôi rất tự hào khi gọi họ là đoàn đua của tôi.”

Rate articles

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More