fbpx

Buổi giới thiệu quảng bá điểm đến Đà Nẵng – Khám phá mới của Châu Á

0 282

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Luân Đôn, Vương quốc Anh, tham gia Bế mạc sự kiện Giải đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper Race, ngày 30/7/2016, thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Buổi giới thiệu, quảng bá “Đà Nẵng – Khám phá mới của Châu Á”. Tham dự Buổi giới thiệu có ông Nguyễn Văn Thảo, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Vương quốc Anh và Bắc Ailen, ngài Robin Knox Johnston, người sáng lập và là Chủ tịch Clipper Venture và 50 đại biểu đến từ các công  ty du lịch lữ hành, các cơ quan thông tấn báo chí quốc tế tại Luân Đôn, Vương quốc Anh.hinh-ky-ket

Tại Buổi giới thiệu, ông Đặng Việt Dũng, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã phát biểu chào mừng và giới thiệu một số nét về tình hình phát triển kinh tế – xã hội của thành phố, nhất là trên lĩnh vực du lịch. Ông Nguyễn Văn Thảo, Đại sứ đực mệnh toàn quyền Việt Nam tại Vương quốc Anh và Bắc Ailen phát biểu, đánh giá cao quan hệ hợp tác giữa thành phố Đà Nẵng và Vương quốc Anh, đặc biệt là trong các hoạt động xúc tiến, quảng bá hình ảnh Đà Nẵng trong thời gian vừa qua, bày tỏ mong muốn thành phố Đà Nẵng tiếp tục là thành phố tiên phong trong các hoạt động hợp tác, hội nhập quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch.

Tại Chương trình, đại diện lãnh đạo Sở Du lịch, Công ty Cổ phần du lịch Vietnam Travel Mart và đại diện Hãng hàng không quốc gia Việt Nam đã giới thiệu cụ thể về thông tin điểm đến sản phẩm du lịch của Đà Nẵng và miền Trung Việt Nam, về mạng đường bay kết nối Luân Đôn với Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh tới Đà Nẵng.

Trong dịp này, đại diện lãnh đạo Sở Du lịch đã tiến hành ký kết 03 Hợp đồng truyền thông điểm đến, quảng bá Đà Nẵng với Tổ chức Giải thưởng du lịch thế giới; Biên bản ghi nhớ với Tổ chức các hãng lữ hành du lịch Golf quốc tế để chuẩn bị đăng cai Đại hội các hãng lữ hành Golf Châu Á – Thái Bình Dương, dự kiến tổ chức vào tháng 5-2017 tại Đà Nẵng. Công ty Cổ phần du lịch Vietnam Travel Mart đã ký kết Hợp đồng với SkyTrack Travel để thúc đẩy đón khách du lịch Anh quốc và Châu Âu tới thăm Đà Nẵng, Việt Nam.

Tại buổi giới thiệu, đại diện các hãng lữ hành đánh giá cao công tác tổ chức và thông tin đầy đủ về điểm đến và sản phẩm du lịch giới thiệu tại Hội thảo và cam kết phối hợp với các đối tác du lịch Đà Nẵng thúc đẩy quan hệ hợp tác du lịch quan hệ du lịch, đưa du khách tới thăm quan du lịch Đà Nẵng trong thời gian tới.

Rate this post
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like
Leave A Reply
- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Vui lòng nhập một địa chỉ email hợp lệ
Địa chỉ đó đã được sử dụng
The security code entered was incorrect
Cảm ơn bạn đã đăng ký

BRG Open Golf Championship Danang 2022
close-link
​​​