Homestay Nam Yên, Hòa Bắc, Hòa Vang, Đà Nẵng

Homestay Nam Yen Hoa Bac Hoa Vang Da Nang 1
0 3.044

Homestay Nam Yên của Đỗ Thị Huyền Trâm là trung tâm học tập cộng đồng, nơi tổ chức các hội thảo, lớp tập huấn về du lịch cộng đồng, kết nối rất rộng rãi với cộng đồng để phát triển sản phẩm và đặc biệt thành công với sản phẩm giáo dục trải nghiệm cho học sinh các cấp tiểu học đến sinh viên các viện, trường, trung tâm đào tạo trong và ngoài nước về các giá trị thiên nhiên, du lịch sinh thái và văn hóa Cơ Tu.

Homestay Nam Yen Hoa Bac Hoa Vang Da Nang 2

Homestay Nam Yên là nơi cung cấp dịch vụ chủ yếu cho đối tượng tới tham quan và học tập tại Hòa Bắc, được nhiều địa phương, trường học ở miền Trung – Tây nguyên và các tỉnh phía Nam đến học tập kinh nghiệm.

Hòa Bắc cách Trung tâm thành phố về phía Tây Bắc chừng 40km, xã Hòa Bắc thuộc huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, nằm giữa khu bảo tồn thiên nhiên Vườn quốc gia Bạch Mã và Bà Nà – Núi Chúa, hình thành nên từ các dãy núi có độ cao trung bình vào khoảng 200 m so với mực nước biển.
Nơi đây sở hữu những cánh rừng nguyên sinh đa đạng, các dòng sông, suối, thác ghềnh tuyệt đẹp, gần như nguyên vẹn nét hoang sơ tự nhiên….
Dựa trên lợi thế về địa hình, khí hậu, tài nguyên phong phú, nơi đây đã hình thành một số khu du lịch sinh thái, cộng đồng, tạo cơ hội cho du khách được thăm thú, tìm hiểu, trải nghiệm cảnh sắc, văn hóa bản địa.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH ĐÀ NẴNG

You might also like
Leave A Reply

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

​​​