fbpx

Đà Nẵng: Tiếp tục áp dụng Giấy đi đường QRCode từ ngày 26/9

61
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Ngày 25/9, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Đà Nẵng Nguyễn Quang Thanh đã có Công văn 2814/STTTT-CNTT hướng dẫn tiếp tục triển khai Giấy đi đường QRCode từ ngày 26/9.

Giám đốc Sở TT&TT Đà Nẵng Nguyễn Quang Thanh cho hay, lãnh đạo TP Đà Nẵng chỉ đạo tiếp tục triển khai Giấy đi đường QRCode từ ngày 26/9. Theo đó, đối với Giấy đi đường đã cấp, phát hành đến hết ngày 25/9 được tiếp tục sử dụng. Hệ thống tự động cập nhật hiệu lực và các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp không thực hiện phát hành và in lại Giấy đi đường mới.

Đà Nẵng tiếp tục áp dụng Giấy đi đường QRCode từ ngày 26/9
Đà Nẵng tiếp tục áp dụng Giấy đi đường QRCode từ ngày 26/9.

 

Người sử dụng tải app E-Ticket Đà Nẵng (từ Apple Store hoặc CH Play), quét mã QRCode để kiểm tra thời hạn mới, lưu mã QRCode Giấy đi đường trên thiết bị di động để sử dụng khi lưu thông.

Trường hợp Giấy đi đường đã cấp cho nhân viên nhưng không còn giao công việc, đi đến cơ quan, đơn vị làm việc thì cơ quan, đơn vị có trách nhiệm thu hồi ngay trên hệ thống (vào địa chỉ: https://giaydiduong.danang.gov.vn, vào menu “Giấy đi đường”, chọn những nhân viên cần thu hồi và bấm nút “Thu hồi”). Đồng thời thu hồi Giấy đi đường đã cấp phát và yêu cầu nhân viên không sử dụng phục vụ mục đích khác.

Đối với trường hợp thay đổi, bổ sung nhân viên, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đăng nhập vào Ứng dụng Giấy đi đường QRCode (tại địa chỉ: https://giaydiduong.danang.gov.vn), sau đó chọn menu “Yêu cầu cấp mới, thay đổi”, đính kèm danh sách những người được bổ sung (trường hợp chỉ có bổ sung) hoặc toàn bộ nhân viên (trường hợp có thay đổi người khác) và các tài liệu, nội dung khác theo yêu cầu, trong phần “Nội dung” làm rõ là thay đổi hay bổ sung, sau đó bấm nút “Gửi đi”

Sau khi được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt yêu cầu thay đổi, bổ sung người mới, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tiếp tục vào menu “Giấy đi đường”, chọn người tương ứng để phát hành và in (không được phép sửa thông tin hoặc bổ sung người so với danh sách đã được phê duyệt). Sau khi đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt danh sách thay đổi, bổ sung, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp hạn chế việc điều chỉnh, thay đổi nhân viên nhiều lần trong tuần.

Đối với cơ quan phê duyệt, đăng nhập vào địa chỉ: https://eticket.danang.gov.vn, sau đó vào menu “Xử lý yêu cầu” để kiểm tra, phê duyệt yêu cầu thay đổi, bổ sung. Trong quá trình kiểm tra, phê duyệt cần lưu ý, trường hợp các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có đề nghị tăng số lượng Giấy đi đường, cơ quan phê duyệt kiểm tra thông tin về đơn vị và tỷ lệ người được đi làm theo quy định; vào menu “Doanh nghiệp” để điều chỉnh và tăng số lượng Giấy đi đường được cấp tương ứng. Sau đó vào menu “Xử lý yêu cầu” (chọn nút “Sửa” trong menu) để phê duyệt danh sách bổ sung mới và tải lên hệ thống.

Trường hợp các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có đề nghị thay đổi nhân viên, cơ quan phê duyệt vào menu “Giấy đi đường”, xóa toàn bộ Giấy đi đường đã có của nhân viên trong đợt “Từ ngày 19/9 đến 2/10”. Sau đó, vào menu “Xử lý yêu cầu” để phê duyệt danh sách nhân viên được cập nhật và tải lên hệ thống

Đối với trường hợp doanh nghiệp đăng ký mới từ đầu, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cơ quan phê duyệt thực hiện quy trình đăng ký mới và phê duyệt như được hướng dẫn trước đây tại Công văn 5689/UBND-KGVX ngày 3/9 của UBND TP Đà Nẵng và Công văn 2552/STTTT-CNTT ngày 3/9 của Sở TT&TT.

Trong quá trình thực hiện, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, người dân liên hệ Tổng đài 2036.1022, 2036.383.1022; Phòng Công nghệ thông tin Sở TT&TT Đà Nẵng (0236.3840.125; 0969.701.168; 0909.092.184; 0915.350.300; 0905.171.773; 0903.502.752; 0384.157.558; 0888.169.679). hoặc các cơ quan, địa phương tham gia phê duyệt trong thời gian qua.

Hải Châu (doanhnghiepvn.vn)

Với mong muốn khởi động lại du lịch Đà Nẵng trong thời gian tới, Danang FantastiCity tổ chức khảo sát du khách để nắm bắt tổng quan về tình hình thị trường, hành vi và xu hướng của du khách sau Covid-19. Tham gia khảo sát này, độc giả sẽ giúp Đà Nẵng nắm bắt nhu cầu du lịch, cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao trải nghiệm du lịch của khách hàng trong thời gian tới.

  • Mời độc giả tham gia khảo sát TẠI ĐÂY, thời gian khảo sát từ 21/9 đến 21/10.

Header Vne (1)

Rate this post
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Comments are closed.

​​​