Dừa Bến Tre – 190 Bạch Đằng điểm dừng chân lý tưởng

1.018

Đoạn đường Bạch Đằng rợp bóng cây xanh, hướng ra sông Hàn mát mẻ. Thường được người dân Đà Nẵng cũng như du khách thập phương chọn là nơi để đi dạo, ngắm cảnh. Bạn muốn chọn cho mình một chỗ ngồi lí tưởng thưởng thức cái gió mây bao la của trời đất !? Dừa Bến Tre – 190 Bạch Đằng là điểm dừng chân lý tưởng.

Dừa Bến Tre - 190 Bạch Đằng điểm dừng chân lý tưởng
Dừa Bến Tre – 190 Bạch Đằng, Đà Nẵng; diểm dừng chân lý tưởng của du khách

Dẫu là người dân bản địa hay khách du lịch đến. Đã một lần vào quán nước dừa Bến Tre 190 Bạch Đằng thì như mặc định lần sau sẽ ghé lại thêm đôi lần. Với không gian thoáng mát, sạch sẽ được chia thành 02 tầng rõ rệt. Tầng 1 hướng ra sông Hàn thơ mộng, là địa điểm lý tưởng để tụ tập bạn bè tán gẫu. Tầng 2 có ghế sopha hai bên, ở giữa là bàn ghế gỗ cao rất phong cách. Tầng 2 mang vẻ riêng tư cho những cặp đôi, hội bạn muốn yên tĩnh, gần gũi ngắm trăng thanh gió mát từ sông Hàn thổi vào và dòng người đông đúc qua lại.

Dừa Bến Tre - 190 Bạch Đằng với không gian yên tĩnh
Tầng 2 mang vẻ riêng tư, rất thích hợp cho những cặp đôi, hội bạn muốn yên tĩnh nhìn ngắm phố phường

Khách đến quán tìm được chỗ ngồi ổn định thì không cần phải đợi lâu. Với đội ngũ nhân viên phục vụ nhanh nhẹn sẽ làm cho bạn cực kì thoải mái và thích thú.

Dừa Bến Tre - 190 Bạch Đằng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Dừa Bến Tre – 190 Bạch Đằng cung cấp dừa tươi hương vị đặc trưng đúng chất miền Nam

Quán Dừa Bến Tre – 190 Bạch Đằng lúc nào cũng đông khách. Không chỉ vì vị trí thuận lợi mà còn vì hương vị dừa đặc trưng đúng chất miền Nam. Chúng tôi vào tận Bến Tre để lấy cho đúng loại dừa. Vì vậy nước dừa luôn thanh mát, ngọt lịm đến mê người. Có rất nhiều loại thức uông tha hồ lựa chọn như Yogurt trái dừa, rau câu trái dừa, rau câu plan trái dừa, dừa dâu, dừa dứa, dừa sinh tố…

Dừa Bến Tre - 190 Bạch Đằng đồng hành cùng du lịch Đà Nẵng
Dừa Bến Tre – 190 Bạch Đằng tự hào đồng hành cùng du lịch Đà Nẵng

Tính đến nay, quán đã hoạt động được 5 năm. Quán luôn để lại ấn tượng trong lòng du khách gần xa. Bên cạnh đó Dừa Bến Tre  – 190 Bạch Đằng là đơn vị dừa Bến Tre duy nhất được bình chọn là đơn vị uy tín và đồng hành với du lịch Đà Nẵng.

Comments are closed.

Đại hội thể thao học sinh đông nam á lần thứ 13
close-link
​​​