ABG5Sự kiện nổi bậtTin tức

Kiểm tra địa điểm khai mạc và thượng cờ ABG 5

Chiều 20-9, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đã tiến hành kiểm tra địa điểm tổ chức khai mạc, thượng cờ ABG 5 và khu thi đấu Phương Trang.

Sau khi nghe lãnh đạo các Sở Nội vụ và Sở Du lịch báo cáo về công tác đón tiếp các đoàn khách, Phó Chủ tịch Đặng Việt Dũng yêu cầu các sở cần lưu ý đến các đoàn khách VIP. Đồng thời, phân công cụ thể cho các đơn vị liên quan trong việc tổ chức đưa, đón, phục vụ các đoàn khách đặc biệt trước, trong và sau đại hội.kiem-tra-dia-diem-thi-dau-abg5

Cũng trong chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch Đặng Việt Dũng đã sơ duyệt lễ thượng cờ ABG 5 cho các quốc gia tham gia thi đấu, sau đó, tiến hành kiểm tra thực tế địa điểm khai mạc và khu vực thi đấu Phương Trang. Qua kiểm tra, Phó Chủ tịch yêu cầu đơn vị thi công lưu ý mở rộng đường vào khu khán đài trung tâm và điều chỉnh một số chi tiết cần thiết. Đồng thời, cần tiến hành niêm yết lịch thi đấu tại các địa điểm thi đấu để người xem tiện theo dõi và dự khán.

Phó Chủ tịch Đặng Việt Dũng khẳng định, đến thời điểm hiện tại, toàn bộ cơ sở vật chất đã được hoàn tất tương đối và đơn vị thi công bắt đầu bàn giao mặt bằng cho bộ phận chuyên môn để kịp lắp đặt thiết bị. Các bộ phận tham gia lễ khai mạc cũng đang tích cực tập dợt. Các Sở Văn hóa – Thể thao, Sở Du lịch cũng đã tổ chức các chương trình phụ trợ để phục vụ các vị khách mời cũng như các đoàn VĐV của các quốc gia tham gia tranh tài.

Công tác an ninh được tổ chức rất chặt chẽ, đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối tại các khu vực thi đấu, khách sạn của các đoàn lưu trú cũng như trên địa bàn thành phố. Theo Phó Chủ tịch Đặng Việt Dũng, đây là một sự kiện có tầm vóc châu lục và hy vọng, thông qua ABG 5, Đà Nẵng sẽ có cơ hội quảng bá tốt hơn hình ảnh của mình đến bạn bè trên toàn thế giới.

(Theo ĐTĐN)

Kiểm tra địa điểm khai mạc và thượng cờ ABG 5
Rate articles
Thẻ

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker