fbpx

Trình chiếu 17 tác phẩm tại Liên hoan phim châu Âu (EUFF)

Trinh Chieu 17 Tac Pham Tai Lien Hoan Phim Chau Au Euff
136

Trong bối cảnh Việt Nam và toàn thế giới đang bước vào giai đoạn “bình thường mới” và các hoạt động văn hóa trực tiếp đang trở lại, Liên hoan phim châu Âu tại Việt Nam (EUFF) lần thứ 21 sẽ được Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam tổ chức với sự hỗ trợ của Dự án Tiếp cận Công chúng của EU (EUPOP) từ ngày 19/05 – 05/6/2022.

Trinh Chieu 17 Tac Pham Tai Lien Hoan Phim Chau Au Euff

Được tổ chức tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Đà Lạt, EUFF 2022 mong muốn mang đến cho khán giả yêu điện ảnh tại Việt Nam những bộ phim châu Âu đặc sắc, được chọn lọc kỹ lưỡng và đã giành được nhiều giải thưởng danh tiếng quốc tế. Càng đặc biệt hơn, Liên hoan Phim năm nay sẽ có sự tham gia của một bộ phim từ quốc gia khách mời – Ukraine.

Xoay quanh chủ đề “Gia đình” và “Giới trẻ”, các bộ phim năm nay được kỳ vọng sẽ mang đến cho khán giả góc nhìn đa chiều hơn về cuộc sống, tình cảm và văn hoá châu Âu, cũng như cả những mâu thuẫn mà lục địa này đang đối diện và tìm cách vượt qua.

Liên hoan phim sẽ giới thiệu tới công chúng 17 bộ phim: Những lá thư từ Nam Cực, Thời gian để quên, Những người dọn dẹp, Những câu chuyện cao cả, Phi thường, Ngôi nhà của tôi, Và chúng ta từng cùng khiêu vũ, Để ánh sáng chiếu soi, Tuyết sẽ không bao giờ rơi nữa… Đây là những phim có giá trị cao về nghệ thuật, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả yêu điện ảnh những cảm nhận sâu sắc về văn hóa, con người châu Âu. Xoay quanh chủ đề “Gia đình” và “Giới trẻ”, các tác phẩm được kỳ vọng sẽ mang đến cho khán giả góc nhìn đa chiều hơn về cuộc sống, tình cảm và văn hoá châu Âu, cũng như cả những mâu thuẫn mà lục địa này đang đối diện và tìm cách vượt qua.

Theo Ban tổ chức, các tác phẩm trong Liên hoan phim châu Âu tại Việt Nam (EUFF) đều được chọn lọc kĩ lưỡng và đã giành được nhiều giải thưởng danh tiếng quốc tế. Tại Đà Nẵng, Liên hoan phim châu Âu sẽ diễn ra tại Rạp Galaxy Coop Mark (478 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Thanh Khê).

Xem lịch chiếu và thông tin về phim tại link: https://engage.eu/euff-vn-2022/

Hà Nội: Bắt đầu phát vé từ ngày 16/05/2022
TP. Hồ Chí Minh: Bắt đầu phát vé từ ngày 17/05/2022
Đà Nẵng: Bắt đầu phát vé từ ngày 18/05/2022
Đà Lạt: Bắt đầu phát vé từ ngày 17/05/2022

Lưu ý: Mỗi khán giả sẽ được nhận tối đa 4 vé (4 phim mỗi phim 1 vé, hoặc 2 phim mỗi phim 2 vé) để đảm bảo số lượng người xem và suất chiếu.

Huân Nguyễn

Rate this post
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Comments are closed.

Vui lòng nhập một địa chỉ email hợp lệ
Địa chỉ đó đã được sử dụng
The security code entered was incorrect
Cảm ơn bạn đã đăng ký

Enjoy Danang Summer Festival
close-link
​​​