fbpx

Thành phố gửi thư tri ân đến du khách do ảnh hưởng của dịch COVID-19

274
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Tối 26-7, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh vừa có bức thư gửi đến các du khách từng đến và đang tham quan, du lịch tại Đà Nẵng.

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh gửi lời tri ân sâu sắc đến các du khách đã tin tưởng lựa chọn thành phố biển xinh đẹp làm điểm đến trong hành trình du lịch của mình.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh cho biết thời gian qua cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, sự ủng, tin tưởng của du khách, chính quyền và người dân Đà Nẵng đã giữ gìn điểm đến Đà Nẵng an toàn, hấp dẫn mến khách.

Thanh Pho Gui Thu Tri An Den Du Khach Do Anh Huong Cua Dich Covid 19 01

Thanh Pho Gui Thu Tri An Den Du Khach Do Anh Huong Cua Dich Covid 19

Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh COVID-19 hết sức phức tạp, thành phố Đà Nẵng đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nhằm đảm bảo an toàn du khách, người dân và cộng đồng xã hội.

“Những biện pháp cấp thiết đó ít nhiều khiến chuyến đi của dụ khách không trọn vẹn hoặc làm cho kế hoạch du lịch của du khách không được như ý muốn. Chúng tôi thực sự lấy làm tiếc và rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ trước những bức tiện do dịch bệnh gây ra”. Phó Chủ tịch Lê Trung Chinh bày tỏ.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh hy vọng thành phố tiếp tục nhận được sự ủng hộ của du khách và sẽ được đón tiếp du khách quay lại trong thời điểm gần nhất, vui vẻ, an toàn và thuận tiện hơn.

Theo danang.gov.vn

  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Comments are closed.

​​​