fbpx

Khảo sát ý kiến, nhu cầu của người dân về du lịch tại chỗ

Khảo Sát ý Kiến, Nhu Cầu Của Người Dân Về Du Lịch Tại Chỗ
667
Để giúp ngành du lịch nhận định chính xác hơn về thị hiếu, nhu cầu của người dân địa phương đối với việc lựa chọn du lịch tại chỗ (Đà Nẵng), trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp, sản phẩm du lịch phù hợp. Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng triển khai xây dựng khảo sát ý kiến và xu hướng của của người dân địa phương trong tình hình hiện nay.

Khảo Sát ý Kiến, Nhu Cầu Của Người Dân Về Du Lịch Tại Chỗ

Dựa trên bản khảo sát này, ngành du lịch thành phố có thể nắm bắt tâm lý, nhu cầu của người dân, từ đó đề xuất các giải pháp, sản phẩm du lịch phù hợp với nhu cầu du lịch tại chỗ của người dân địa phương sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Các nội dung khảo sát xoay quanh các kênh tiếp cận để tìm hiểu về du lịch tại chỗ; nhu cầu đi du lịch sau khi dịch bệnh được khống chế; yếu tố khiến người thực hiện khảo sát quyết định đi du lịch tại chỗ; các hình thức chuyến đi; hình thức, thời gian lưu trú; phương tiện di chuyển; khoản kinh phí dự trù cho chuyến đi… Người dân địa phương có thể tham gia khảo sát tại link https://forms.gle/MUNntK2ciCiX4YiA6.

Ngoài việc trả lời 10 câu hỏi khảo sát, người tham gia có thêm ý kiến, đề xuất, đóng góp cho việc xây dựng sản phẩm (câu hỏi số 11). 3 ý kiến đóng góp hay nhất về những giải pháp để Đà Nẵng thu hút người dân địa phương đi du lịch tại chỗ trong thời điểm hậu Covid-19 sẽ được trao thưởng gồm: 1 triệu đồng tiền mặt, 1 cặp vé tham quan Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài tại Fanpage Facebook Danang FantastiCity.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Comments are closed.

Vui lòng nhập một địa chỉ email hợp lệ
Địa chỉ đó đã được sử dụng
The security code entered was incorrect
Cảm ơn bạn đã đăng ký

Enjoy Danang Summer Festival
close-link
​​​