fbpx

Đà Nẵng tiếp cận phóng viên các hãng thông tấn báo chí nước ngoài thường trú tại Việt Nam để quảng bá du lịch

43

Với những nỗ lực thu hút khách du lịch trở lại Đà Nẵng sau thời gian dài bị ảnh hưởng của dịch bệnh, từ ngày 24-26/6/2022, Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp với Sở Ngoại vụ, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư, Vụ Thông tin báo chí tổ chức chương trình tham quan và tìm hiểu thực tế tại Đà Nẵng cho đại diện các cơ quan ngoại giao và báo chí nước ngoài thường trú tại Việt Nam.

Chương trình thu hút sự tham dự của gần 30 phóng viên, tùy viên báo chí các hãng thông tấn báo chí nước ngoài thường trú tại Việt Nam. Trong khuôn khổ chuyến thăm, Đoàn đã trải nghiệm một số điểm đến nổi tiếng của Đà Nẵng như Bà Nà Hills, biển, Bảo tàng Điêu khắc Chăm, Khu danh thắng Ngũ Hành Sơn, Công viên APEC, trải nghiệm các dịch vụ về đêm tại Đà Nẵng trên du thuyền sông Hàn và chiêm ngưỡng cầu Rồng phun lửa, phun nước, thưởng thức các đặc sản của thành phố biển (hải sản, bánh tráng thịt heo, mỳ quảng…). Các địa danh đã để lại ấn tượng tốt đẹp về vẻ đẹp thiên nhiên vùng duyên hải miền Trung Việt Nam qua lời bộc bạch của nhiều thành viên đoàn.

Da Nang Tiep Can Phong Vien Cac Hang Thong Tan Bao Chi Nuoc Ngoai Thuong Tru Tai Viet Nam De Quang Ba Du Lich
Bà Trương Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng phát biểu tại chương trình

Tiếp và làm việc với đoàn, Bà Trương Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cảm ơn sự đồng hành của các quý phóng viên đại diện các hãng thông tấn, báo chí quốc tế đã hỗ trợ truyền thông, quảng bá cũng như lan tỏa hình ảnh điểm đến Đà Nẵng vươn tầm thế giới trong thời gian qua và mong muốn qua chuyến đi này, các cơ quan đại diện ngoại giao, các hãng báo chí sẽ tích cực là cầu nối giúp quảng bá hình ảnh, sự phát triển, tiềm năng, thế mạnh của ngành du lịch Đà Nẵng ngày một gần gũi với bạn bè quốc tế.

Da Nang Tiep Can Phong Vien Cac Hang Thong Tan Bao Chi Nuoc Ngoai Thuong Tru Tai Viet Nam De Quang Ba Du Lich 005

“Tôi rất ấn tượng về sự phát triển mạnh mẽ, sự thay đổi rất tuyệt vời của thành phố cũng như sức hấp dẫn của điểm đến Đà Nẵng bởi ở đây có nhiều yếu tố khiến du khách cảm thấy thích thú. Tôi tin rằng, mỗi du khách khi đặt chân đến đây đều sẽ phải lòng mảnh đất này Và Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Đà Nẵng đến với bạn bè và người thân và nếu có dịp, nhất định tôi sẽ quay trở lại.” Ông Omokawa Makoto chia sẻ.

Cũng nhân dịp này, Đoàn sẽ tham gia chương trình Diễu hành Carnival đường phố “Take me to the Sun” – hoạt động khởi động Lễ hội Tận hưởng du lịch Đà Nẵng diễn ra 19h30 – 21h00 từ ngày 25/6/ – 24/7/2022 Thứ 7 và Chủ nhật hằng tuần, từ cầu Trần Thị Lý đến Công viên phía Nam bờ Tây Cầu Rồng và tham dự Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2022 để quảng bá tiềm năng, lợi thế, cơ hội đầu tư của thành phố Đà Nẵng đển các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt trong bối cảnh khi mở cửa nền kinh tế sau thời gian dài ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Da Nang Tiep Can Phong Vien Cac Hang Thong Tan Bao Chi Nuoc Ngoai Thuong Tru Tai Viet Nam De Quang Ba Du Lich 1

Từ đầu năm 2022 đến nay, đây là chuyến thăm và làm việc đầu tiên của các cơ quan đại diện ngoại giao và các hãng báo chí nước ngoài thường trú tại Việt Nam đến các tỉnh, thành phố. Đây cũng là một trong những điểm sáng tạo trong triển khai công tác thông tin đối ngoại, quảng bá hình ảnh điểm đến Đà Nẵng giai đoạn mở cửa trở lại các hoạt động du lịch.

SỞ DU LỊCH THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

5/5 - (1 bình chọn)
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Comments are closed.

Vui lòng nhập một địa chỉ email hợp lệ
Địa chỉ đó đã được sử dụng
The security code entered was incorrect
Cảm ơn bạn đã đăng ký

Enjoy Danang Summer Festival
close-link
​​​