Đà Nẵng Nhớ Bạn – Sẵn sàng chào đón du khách mùa Lễ hội Năm Mới 2021

Da Nang Nho Ban San Sang Chao Don Du Khach Mua Le Hoi Nam Moi 2021
1.198

Đà Nẵng những ngày cuối năm, mưa phùn và gió lạnh thỉnh thoảng trên các con đường, ngõ phố, nhưng không thể làm mờ đi vẻ đẹp của một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của Việt Nam.

Sau ảnh hưởng của dịch Covid-19 và hai cơn bão lớn đi qua, người dân thành phố lại tiếp tục chung tay xây dựng lại cuộc sống trong trạng thái bình thường mới, mọi ngả đường lại nhộn nhịp và tràn đầy sức sống. Đà Nẵng đã và luôn sẵn sàng chào đón những người bạn phương xa.

Da Nang Nho Ban San Sang Chao Don Du Khach Mua Le Hoi Nam Moi 2021

Ngày 15/12/2020, Danang Fantasticity (kênh chính thống của du lịch thành phố Đà Nẵng – do Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đa Nẵng quản lý) đã phát hành MV “Đà Nẵng nhớ bạn”.

MV cùng bài hát “Đà Nẵng nhớ bạn” được ca, nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý – một người con Đà Nẵng, sáng tác riêng cho thành phố quê hương. Ca từ đơn giản, mộc mạc và tình cảm cùng những cảnh quay thân thương, gần gũi, như một lời gửi gắm,  nói lên tiếng lòng của tất cả người dân thành phố:

“Mong người ghé lại cười thật tươi

Chúng tôi nhớ bạn người phương xa”

Đây là sản phẩm mà Danang Fantasticity đã tâm huyết thực hiện, mong muốn lan tỏa và gắn kết hàng triệu du khách đã ghé thăm thành phố, và yêu mến vùng đất, con người nơi đây.

Đồng thời Đà Nẵng cũng đã sẵn sàng chào đón du khách trở lại trong không khí chào đón năm mới vô cùng sôi động cùng rất nhiều hoạt động hấp dẫn tại Lễ hội ĐÀ NẴNG – CHÀO NĂM MỚI 2021.

Bung No Le Hoi Chao Nam Moi 2021 Tai Da Nang

Lễ hội ĐÀ NẴNG – CHÀO NĂM MỚI 2021 là sự kiện lễ hội quy mô cấp thành phố với nhiều hoạt động đặc sắc hấp dẫn thu hút du khách đến với thành phố, kích cầu thu hút khách, khôi phục hoạt động du lịch thành phố, đồng thời lan tỏa đến các hoạt động của các ngành thương mại, vận tải… tại thành phố Đà Nẵng. Lễ hội dự kiến diễn ra từ ngày 29-12-2020 đến 02-01-2021 tại hai bên bờ sông Hàn và Công viên Châu Á, với nhiều hoạt động  hấp dẫn như diễu hành thuyền hoa và trải nghiệm sông Hàn về đêm (dành cho du khách và dân địa phương nhân dịp năm mới); Countdown Party chào năm mới; Lễ khai mạc hoành tráng với các ca sĩ nổi tiếng; Ngày hội Mì; Biểu diễn Lân sư rồng trên dàn Mai hoa thung; Diễu hành xích lô du lịch; Ngắm cầu Rồng phun lửa, phun nước; chương trình nghệ thuật hằng đêm;không gian đặc sản Đà Nẵng; không gian giải khát, không gian check-in…

Hãy cùng lắng nghe “MV Đà Nẵng nhớ bạn” để cảm nhận những tình cảm chân thành của người dân nơi đây và hãy nhanh tay đặt vé đến Đà Nẵng để cùng trải nghiệm những khoảnh khắc đón chào năm mới 2021 thật ấn tượng và khó quên.

Đà Nẵng nhớ bạn và sẵn sàng chào đón du khách mùa lễ hội 2021!

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH ĐÀ NẴNG

You might also like

Comments are closed.

Lễ hội du lịch Golf Đà Nẵng 2023
close-link
​​​