fbpx

Đà Nẵng: Du khách dễ dàng tìm, chọn, sử dụng chung, miễn phí WC của doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn trên điện thoại

132

Ngày 01/6/2023, Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng đưa vào tiện ích “WC cộng đồng, miễn phí” trên app mobile Danang Smart City để người dân, du khách dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn dùng chung Nhà vệ sinh doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống, .. (miễn phí).

Từ năm 2018, Hội Doanh nghiệp quận Hải Châu chủ trì triển khai Chương trình nhà vệ sinh công cộng/cộng đồng: “Thoải mái như ở nhà – Comfort as home” rất hiệu quả và tạo ấn tượng đẹp về một Đà Nẵng thân thiện và mến khách trong mắt du khách trong nước và ngoài nước khi đến với Đà Nẵng.

Các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống,… của Thành phố tham gia Chương trình, chia sẻ dùng chung Nhà vệ sinh của mình; vừa thuận tiện du khách, vừa giảm đầu tư, vận hành nhà vệ sinh công cộng cho Chính quyền.

Logo “Thoải mái như ở nhà – Comfort as home” được dán tại các cơ sở dịch vụ tham gia chương trình để người dân, du khách nhận biết dễ dàng

Để phục vụ người dân, du khách tốt hơn nữa, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng đã tích hợp dữ liệu vị trí nhà vệ sinh cộng đồng lên ứng dụng Danang Smart City, theo dạng bản đồ để người dân, du khách dễ tiếp cận. Trước mắt gồm 294 vị trí, trong đó quận Hải Châu 228 vị trí, quận Sơn Trà 66 vị trí và sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian đến.

Da Nang Du Khach De Dang Tim Chon Su Dung Chung Mien Phi Wc Cua Doanh Nghiep Nha Hang Khach San Tren Dien Thoai 1

Người dùng có thể xem thông và sử dụng chức năng chỉ đường đến địa điểm nhà vệ sinh cộng đồng do các cơ sở kinh doanh, dịch vụ cung cấp

Để tìm kiếm Nhà vệ sinh cộng đồng, miễn phí trên app Danang Smart City, người dùng chỉ cần mở mục “WC cộng đồng, miễn phí” trên app, sau đó chọn cơ sở có nhà vệ sinh miễn phí gần với vị trí đang đứng, sẽ có các thông tin như tên cơ sở cho sử dụng nhà vệ sinh miễn phí, địa chỉ, khoảng cách từ vị trí người dùng đến nhà vệ sinh. Đặc biệt, app Danang Smart City còn tích hợp sẵn chức năng chỉ đường cho người dùng dễ dàng tìm đếm địa chỉ nhà vệ sinh gần nhất.

Danang Smart City là ứng dụng thành phố thông minh tích hợp đa dịch vụ, tiện ích, được đưa vào sử dụng từ năm 2020, với hơn 1,2 triệu lượt tải, sử dụng, cung cấp các dịch vụ, tiện ích, thông tin cho người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Được biết, trong ngày 01/6/2023, Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng có văn bản đề nghị UBND các quận, huyện tiếp tục phát động các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống tham gia chia sẻ sử dụng chung Nhà vệ sinh cho cộng đồng để đưa lên app mobile để phụ vụ người dân và du khách tốt hơn nữa. Đồng thời giao Trung tâm Thông tin và Giám sát điều hành thông minh thành phố làm đầu mối phối hợp và bố trí nhân lực để thường xuyên cập nhận thông tin, dữ liệu đầy đủ về Nhà vệ sinh cộng đồng, miễn phí.

Hướng dẫn chi tiết tìm kiếm nhà vệ sinh cộng đồng trên ứng dụng Danang Smart City:

Da Nang Du Khach De Dang Tim Chon Su Dung Chung Mien Phi Wc Cua Doanh Nghiep Nha Hang Khach San Tren Dien Thoai 2

Da Nang Du Khach De Dang Tim Chon Su Dung Chung Mien Phi Wc Cua Doanh Nghiep Nha Hang Khach San Tren Dien Thoai 3

 

Theo https://1022.vn/

Bạn thấy bài viết này thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
Bạn đã cảm xúc bài viết "Đà Nẵng: Du khách dễ dàng tìm, chọn, sử dụng ch..." Vài giây trước
5/5 - (1 bình chọn)
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Comments are closed.

Vui lòng nhập một địa chỉ email hợp lệ
Địa chỉ đó đã được sử dụng
The security code entered was incorrect
Cảm ơn bạn đã đăng ký

​​​