fbpx

Đà Nẵng được ‘tín đồ ẩm thực’ yêu thích nhất

189
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Khi lên kế hoạch cho chuyến đi khám phá ẩm thực, Đà Nẵng là điểm đến được du khách Việt Nam đề xuất nhiều nhất trên cả nước.

Theo công bố gần đây của nền tảng Booking.com, Đà Nẵng là điểm đến được du khách Việt đề xuất nhiều nhất liên quan tới các trải nghiệm về ẩm thực. Hàng loạt các món đặc sản “gây thương nhớ” của Đà Nẵng phải kể đến như mì quảng, bánh canh chả cá, bánh tráng đập và thịt heo thái mỏng cuốn bánh tráng. “Một chuyến ăn uống ‘thả ga’ tại thành phố miền Trung nổi tiếng này không chỉ mang lại cho bạn niềm vui khi thưởng thức những món ăn ngon, mà còn đưa đến những cơ hội phong phú để tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và truyền thống của Việt Nam” – trang Booking mô tả.

229874171 854413791883951 4127049809539334230 N
Mì quảng – Ảnh: Nu Đồ Kitchen

Cùng với Đà Nẵng, những điểm đến về ẩm thực được du khách Việt Nam yêu thích là Đà Lạt, TP.HCM, Hội An và Hà Nội. Trong một công bố hồi tháng 3/2021, Booking.com cũng cho biết du khách Việt Nam đánh giá cao Đà Lạt và TP.HCM về những món ăn tốt cho sức khỏe. Đà Lạt cũng nằm trong số những điểm đến được yêu thích hàng đầu cho việc chụp ảnh và đi bộ đường dài.

Ngân Hà

Với mong muốn khởi động lại du lịch Đà Nẵng trong thời gian tới, Danang FantastiCity tổ chức khảo sát du khách để nắm bắt tổng quan về tình hình thị trường, hành vi và xu hướng của du khách sau Covid-19. Tham gia khảo sát này, độc giả sẽ giúp Đà Nẵng nắm bắt nhu cầu du lịch, cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao trải nghiệm du lịch của khách hàng trong thời gian tới.

  • Mời độc giả tham gia khảo sát TẠI ĐÂY, thời gian khảo sát từ 21/9 đến 21/10.

Header Vne (1)

5/5 - (1 bình chọn)
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Comments are closed.

​​​