fbpx

Buổi làm việc giữa lãnh đạo UBND Thành phố Đà Nẵng và Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng Hòa Pháp

0 22

Buổi làm việc giữa lãnh đạo UBND Thành phố Đà Nẵng và Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng Hòa Pháp

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Châu Âu, vào chiều ngày 03/12/2018, đoàn cán bộ thành phố Đà Nẵng do đồng chí Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Pháp. Đồng chí Nguyễn Thiệp, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Cộng hòa Pháp đã tiếp và làm việc với đoàn.

Tại buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng đã giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh và cơ hội đầu tư hạ tầng, hợp tác phát triển thương mại và du lịch, cho biết Đà Nẵng hiện đang kêu gọi thu hút đầu tư vào các lĩnh vực đầu tư hạ tầng như cảng biển, logistic, công nghiệp công nghệ cao và du lịch. Đồng chí cũng cũng thông báo với Đại sứ về chương trình công tác xúc tiến, quảng bá du lịch Đà Nẵng và các địa phương miền Trung tại Pháp và một số nước Châu Âu.

Buổi làm việc giữa lãnh đạo UBND Thành phố Đà Nẵng và Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng Hòa Pháp 1

Đồng chí Nguyễn Thiệp, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Pháp đánh giá cao sự phát triển kinh tế năng động của thành phố Đà Nẵng trong thời gian qua và nỗ lực của ngành du lịch thành phố trong việc quảng bá điểm đến đến thị trường Châu Âu trong chuyến công tác này.

Đại sứ cho biết hiện nay các doanh nghiệp tại Pháp rất quan tâm và mong muốn đầu tư tại Đà Nẵng và Việt Nam. Được biết, các doanh nghiệp Pháp có thế mạnh về kinh tế số, kinh nghiệm về khởi nghiệp (start-up), công nghiệp cảng biển và logistic, phù hợp với tiềm năng và định hướng phát triển kinh tế – xã hội của Đà Nẵng.

Tại buổi làm việc, đồng chí Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đà Nẵng đã đề nghị Đại sứ quán quan tâm, hỗ trợ Đà Nẵng trong việc xây dựng quan hệ hợp tác về phát triển cảng biển giữa thành phố Đà Nẵng và thành phố cảng Marseille của Pháp.

Thông qua Đại sứ quán, đồng chí đề nghị Pháp hỗ trợ Đà Nẵng phát triển kinh tế số, lĩnh vực khởi nghiệp, công nghệ cao, công nghệ thông tin, xuất khẩu phần mềm, tạo điều kiện Đà Nẵng tham gia và tổ chức các hoạt động bên lề nhân chuyến thăm của Lãnh đạo Đảng và Nhà nước đến Pháp vào tháng 04/2019 và hỗ trợ Đà Nẵng đăng cai Hội nghị Thượng đỉnh các nước nói tiếng Pháp (Francophonie) năm 2021./.

Sở Du lịch Đà Nẵng – Buổi làm việc giữa lãnh đạo UBND Thành phố Đà Nẵng và Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng Hòa Pháp

Buổi làm việc giữa lãnh đạo UBND Thành phố Đà Nẵng và Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng Hòa Pháp
5 (1) vote[s]

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More