Tại sao nên trải nghiệm Golf tại Đà Nẵng?

0 28

Được thiết kế bởi những tay golf huyền thoại, trải nghiệm Golf tại Đà Nẵng và miền Trung Việt Nam gợi cảm giác phiêu lưu, thú vị và cuốn hút.

TẠI SAO NÊN TRẢI NGHIỆM GOLF TẠI ĐÀ NẴNG?

Các sân golf có cảnh quan tự nhiên đặc trưng. Các fairway uốn lượn không một bóng cây, cỏ rough dày và vùng green rộng lớn tạo nên những hố golf thử thách, hứng khởi.

Được thiết kế bởi những tay golf huyền thoại, sân golf miền Trung gợi cảm giác phiêu lưu, thú vị và cuốn hút.

Vị trí thuận tiện, kết nối với sân bay quốc tế Đà Nẵng và đô thị du lịch – dịch vụ lớn nhất Miền Trung Việt Nam – Đà Nẵng, liền kề chuỗi Di sản Văn hoá Thế Giới – Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, Cố đô Huế.

ĐIỂM NHẤN GOLF ĐÀ NẴNG VÀ MIỀN TRUNG

Với tài nguyên du lịch đa dạng phong phú, hệ thống 07 sân golf đẳng cấp quốc tế và dịch vụ du lịch đồng bộ, Đà Nẵng và miền Trung Việt Nam là thiên đường nghỉ dưỡng không thể bỏ lỡ khi trải nghiệm golf tại Đà Nẵng, đáp ứng mọi nhu cầu của các gôn thủ.

Là điểm đến thời thượng, đẳng cấp của Việt Nam và khu vực, Đà Nẵng nhất định mang lại những trải nghiệm đáng nhớ. Từ khung cảnh ấn tượng của “kỳ quan thế giới mới” Cầu Vàng và “thiên đường Châu Âu giữa lòng Đà Nẵng” Sun World Bà Nà Hills; mỹ thực Miền Trung đặc trưng, du lịch đêm sắc màu, dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng quốc tế, hay thiên nhiên biển trời xanh ngắt và nên thơ của thành phố biển năng động nhất Miền Trung Việt Nam, vẻ đẹp ngoạn mục từ phong cảnh của núi Ngũ Hành Sơn và Cù Lao Chàm, gần các Di sản Thế giới được UNESCO công nhận – Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn và Cố đô Huế…

Bên cạnh những trải nghiệm tuyệt vời này, Đà Nẵng còn là lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ dưỡng golf của du khách nội địa và quốc tế.

Đặc biệt, các sân golf của Đà Nẵng và các địa phương lân cận có vị trí gần kề, giao thông thuận tiện, sỡ hữu nét riêng khó lẫn trong thiết kế và địa hình. Đây là cơ sở để hình thành chuỗi sản phẩm lữ hành golf độc đáo, nâng tầm trải nghiệm đánh golf của du khách.

Adam Calver – Chủ tịch Liên minh sân golf miền Trung: “Du lịch golf là môn thể thao khó tiếp cận do chi phí cao, tuy nhiên, các doanh nghiệp golf luôn cố gắng quảng bá loại hình du lịch này để mở rộng phân khúc khách hàng của du lịch golf…”.

Liên minh sân golf Miền Trung được thành lập tháng 01/2019, gồm các sân golf thành viên là Bana Hills Golf Club, BRG Danang Golf Resort, Vinpearl Golf Nam Hoi An, Hoiana Shores Golf Club, Montgomerie Links, Laguna Lăng Cô Golf Club để cùng thúc đẩy quảng bá thể thao và du lịch golf miền Trung Việt Nam, đưa nơi đây trở thành điểm đến độc đáo và hấp dẫn về thể thao, văn hóa và du lịch, tạo việc làm cho cộng đồng địa phương và nâng cao tiêu chuẩn golf tại Việt Nam.

HỆ THỐNG SÂN GOLF

COMBO VÀ SỰ KIỆN GOLF

Các sân golf thuộc Liên minh sân golf miền Trung đã tổ chức nhiều sự kiện golf lớn và các chương trình khuyến mãi thường niên nhằm mở rộng phân khúc khách hàng của golf, phổ biến môn thể thao lành mạnh này đến công chúng, và quảng bá du lịch golf nội địa và quốc tế.

Để cập nhật hoặc tìm hiểu thêm các thông tin về du lịch golf Đà Nẵng, vui lòng liên hệ:
*Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng
Địa chỉ: 18 Hùng Vương, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
Email: danangtourismpromotion@gmail.com
*Liên minh sân golf miền Trung Việt Nam
adam.calver@lagunalangco.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lễ hội du lịch Golf Đà Nẵng 2023
close-link
​​​