fbpx

Motul Stunt Fest 2017 Chính thức khởi động

21

Một trong những sân chơi chuyên nghiệp nhất dành cho người mê Stunt tại Việt Nam đã được Motul tái khởi động với Stunt Fest 2017 – Chủ đề “ĐAM MÊ VƯỢT MỌI GIỚI HẠN”.

Năm nay, người hâm mộ sẽ được mãn nhãn với những màn trình diễn đẳng cấp đến từ 02 chuyên gia Stunt trình độ Quốc tế – Aaron Twite (Mỹ) và Hiroyuki Ogawa (Nhật Bản).

Mọi người cũng đừng quên, chương trình sẽ diễn ra trong 02 ngày 14-15.01.2017 tại Bến Cảng Sông Hàn – Thành phố Đà Nẵng. Mọi người đã sẵn sàng chưa nào ?

——–

Motul Stunt Fest là một hoạt động thường niên do Motul tổ chức nhằm tạo ra một chương trình giải trí đỉnh cao với vô vàn những hoạt động trải nghiệm cho người tiêu dùng. Trải qua hơn 04 năm tổ chức, Motul Stunt Fest 2017 được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp với nhiều hoạt động thú vị như:

– Cuộc tranh tài kỹ thuật stunt vô cùng gây cấn cùng các anh em đam mê biểu diễn xe mạo hiểm khắp cả nước

– Các gian hàng trưng bày/giới thiệu sản phẩm đẳng cấp cùng các chân dài quyến rũ của Motul

– Khu vực trải nghiệm và tương tác với các trò chơi màn hình LED, quay số trúng thưởng

– Và đặc biệt nhất, chính là chuỗi trình diễn kỹ thuật Stunt đến từ 02 “bậc thầy” trong làng Stunt thế giới Aaron Twite (Mỹ) và Hiroyuki Ogawa (Nhật Bản).

Huân Nguyễn

Rate articles

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More