fbpx

Kích cầu du lịch Đà Nẵng tại ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2020

244
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Bình điểm đến của thiên đường biển đảo và di sản thế giới

Trong 04 ngày từ 16 đến 19/7/2020, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng phối hợp với Sở Du lịch Thừa Thiên – Huế, Sở VH, TT&DL tỉnh Quảng Nam, Sở VH, TT&DL Quảng Bình cùng với các doanh nghiệp kinh doanh du lịch Quảng Bình, Huế, Quảng Nam và Đà Nẵng tham dư Ngày Hội Du lich TP. Hồ Chí Minh. Các doanh nghiệp Đà Nẵng đồng hành cùng sự kiện, bao gồm khách sạn Danang Golden Bay, Công ty Liên Hợp Vận tải và Du lịch Vitraco, Công ty Du lịch D2 Tour, Công tu Du lịch Dịch vụ Công đoàn Đường Sắt Việt Nam tại Đà Nằng Viratour, Khách sạn Minh Toàn Galaxy, Nhà hát tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh….

Kich Cau Du Lich Da Nang Tai Ngay Hoi Du Lich Thanh Pho Ho Chi Minh 2020 01

Năm 2020, Ngày hội Du lịch TP.HCM được tổ chức kết hợp với Liên hoan Ẩm thực món ngon các nước quy tụ hơn 150 gian hàng đến từ 50 tỉnh, thành trong cả nước; các doanh nghiệp du lịch, cơ sở lưu trú, vận chuyển, dịch vụ và gần 50 gian hàng ẩm thực Việt Nam và quốc tế. Ngày hội được kỳ vọng sẽ đón gần 200.000 lượt khách tham dự. Đây là cơ hội tốt để các địa phương giới thiệu các sản phẩm kích cầu du lịch đến du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh, thị trường Đông Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long trong giaibối cảnh trạng thái ‘bình thường mới’ vừa được thiết lập.

Kich Cau Du Lich Da Nang Tai Ngay Hoi Du Lich Thanh Pho Ho Chi Minh 2020 02

Gian hàng 04 địa phương Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Bình tại vị trí 02, tập trung giới thiệu các sản phẩm du lịch mới, chương trình kích cầu, sự kiện du lịch 4 địa phương trong năm 2020. Ngoài ra, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình cũng giới thiệu ngay tại gian hàng các chương trình kích cầu du lịch nhằm tăng sức hút đối với du khách, và quảng bá các voucher khuyến mãi hấp dẫn cho kỳ nghỉ dưỡng của du khách tại vùng biển Miền Trung.

Kich Cau Du Lich Da Nang Tai Ngay Hoi Du Lich Thanh Pho Ho Chi Minh 2020 03

Trong thời gian diễn ra Ngày hội Du lịch TP.HCM, Liên hiệp các Hiệp Hội Du lịch của TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Giang,… tổ chức Hội nghị liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam vào ngày 18/7/2020 tại Toà nhà Adora, Quận Tân Bình, TP. HCM với sự tham gia của hơn 500 đơn vị lữ hành và kinh doanh du lịch trên cả nước.

Ba địa phương Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam, với tư cách là Nhà tài trợ Kim cương của Hội nghị có bài giới thiệu 30 phút về chương trình kích cầu, các sản phẩm du lịch mới và các lễ hội,sự kiện nổi bật của 03 địa phương Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam.

Trong hơn một thập kỷ, ba địa phương Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam đã cùng xây dựng, kết nối các sản phẩm du lịch có giá trị riêng và chung của mỗi địa phương thành chuỗi dịch vụ trong bộ sản phẩm “Ba địa phương – một điểm đến”, trở thành mô hình tiêu biểu trong liên kết hợp tác, xúc tiến du lịch giữa các địa phương. Theo đó, trước tác động của dịch bệnh toàn cầu từ tháng 2/2020, sự tăng cường kết nối trong công tác phát triển sản phẩm và quảng bá điểm đến an toàn, mến khách đã được tích cực triển khai, mang đến cho du khách nhiều sản phẩm, dịch vụ du lịch hấp dẫn, chất lượng cao với giá ưu đãi hòng khôi phục thị trường nội địa và chuẩn bị cho công tác xúc tiến, khôi phục các thị trường khách quốc tế vào thời điểm phù hợp.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH ĐÀ NẴNG

  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Comments are closed.

​​​