fbpx

Đà Nẵng: Kích cầu du lịch qua MV ca nhạc “Chào Đà Nẵng”

Tối 28/4, Đạo diễn Lê Trí cùng ekip đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV “Chào Đà Nẵng”. MV chính thức được ra mắt sau hơn 1 năm ấp ủ thai nghén, nhằm hưởng ứng lời kêu gọi “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” và các chương trình kích cầu du lịch của TP. Đà Nẵng.

Da Nang Kich Cau Du Lich Qua Mv Ca Nhac Chao Da Nang 05

Với thời lượng gần 5 phút, MV “Chào Đà Nẵng” mở đầu với những lời xin chào bình dị thân thương từ người dân Đà Nẵng gửi đến du khách. Hình ảnh trong MV là bức tranh thu nhỏ giới thiệu về thành phố du lịch này với những cảnh quay mãn nhãn về danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch nổi tiếng như: Biển Mỹ Khê, Bà Nà Hills, Chùa Linh Ứng, Tiên Sa, Chợ Hàn, những cây cầu nổi tiếng và các biểu tượng kiến trúc của thành phố.

Bên cạnh những hình ảnh bắt mắt, “Chào Đà Nẵng” còn cuốn hút bởi đoạn rap ấn tượng đến từ nam rapper Văn Tây và những màn vũ đạo trẻ trung được hỗ trợ bởi biên đạo Minh Quân.

Thông qua MV, các nghệ sĩ mong muốn sẽ góp phần vào việc quảng bá hình ảnh về một thành phố Đà Nẵng trẻ trung, năng động, an toàn và con người thân thiện, dễ mến, tình người,… trên tinh thần Đà Nẵng mở cửa sẵn sàng đón khách du lịch, hứa hẹn cho một mùa hè đầy rực rỡ.

Da Nang Kich Cau Du Lich Qua Mv Ca Nhac Chao Da Nang 01
Hình ảnh trong MV “Chào Đà Nẵng”.

Chia sẻ về những đóng góp của Nghệ sĩ Đà Nẵng, ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng bày tỏ: Hiện nay thành phố đang đẩy mạnh khôi phục và phát triển kinh tế trong đó xác định một nhiệm vụ là sớm khôi phục hoạt động du lịch. Thực tế trong thời gian qua, thành phố đã tổ chức nhiều chương trình hội nghị hội thảo để kích cầu du lịch trở lại, do đó việc văn nghệ sỹ tham gia để kích cầu du lịch là một đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố.

Đạo diễn Lê Trí chia sẻ: “Qua dự án lần này, chúng tôi mong muốn văn hóa nghệ thuật và du lịch có sự giao thoa cân bằng, nghệ thuật vừa có thể khai thác các tài năng trẻ, vừa quảng bá hình ảnh thành phố trẻ trung năng động. Sự kết hợp này hi vọng sẽ làm hài lòng khán giả cả về âm thanh lẫn hình ảnh”.

Da Nang Kich Cau Du Lich Qua Mv Ca Nhac Chao Da Nang 02
Thông qua MV, các nghệ sĩ mong muốn sẽ góp phần vào việc quảng bá hình ảnh về một thành phố Đà Nẵng trẻ trung, năng động, an toàn và con người thân thiện, dễ mến, tình người,… trên tinh thần Đà Nẵng mở cửa sẵn sàng đón khách du lịch, hứa hẹn cho một mùa hè đầy rực rỡ.

Da Nang Kich Cau Du Lich Qua Mv Ca Nhac Chao Da Nang 03

Được biết, MV “Chào Đà Nẵng” – một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Anh Phi – được ekip lên kế hoạch thực hiện từ đầu năm 2021. Tuy nhiên, vì tình hình dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, đến nay dự án mới chính thức được ra mắt quý khán thính giả.

Trước đó, nghệ sĩ Đà Nẵng đã thực hiện nhiều đợt casting tìm kiếm gương mặt tài năng nghệ thuật mới, 20 gương mặt tham gia trong MV được tuyển chọn từ 4 trường Đại học trên địa bàn Đà Nẵng.

Nhiều năm trở lại đây, các nghệ sĩ Đà Nẵng ngày càng được công chúng ghi nhận nhiều hơn không chỉ với tài năng âm nhạc, nghệ thuật mà còn bởi việc thường xuyên tích cực thực hiện các hoạt động thiện nguyện, các chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện, các MV ca nhạc vì cộng đồng…

Theo toquoc.vn

5/5 - (1 bình chọn)
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Comments are closed.

Vui lòng nhập một địa chỉ email hợp lệ
Địa chỉ đó đã được sử dụng
The security code entered was incorrect
Cảm ơn bạn đã đăng ký

Enjoy Danang Summer Festival
close-link
​​​