fbpx

Công bố giải thưởng “Cuộc thi thiết kế mô hình check in du lịch Đà Nẵng”

1.773

Cuộc thi “Thiết kế mô hình check in du lịch Đà Nẵng” diễn ra từ ngày 08/4-16/7/2021 do Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức đã thành công tốt đẹp với hơn 100 mô hình dự thi.

Cuộc thi “Thiết kế mô hình check in du lịch Đà Nẵng” được tổ chức với mong muốn tìm kiếm, lựa chọn ý tưởng thiết kế tốt nhất cho việc xây dựng mô hình du lịch Đà Nẵng, phục vụ nhu cầu chụp ảnh check in của du khách; đồng thời tạo khả năng cạnh tranh điểm đến thông qua sự độc đáo về kiến trúc và thẩm mỹ.

Cảm ơn các bạn thí sinh đã nhiệt tình tham gia và ủng hộ cuộc thi. Mỗi  tác phẩm dự thi đều mang một màu sắc riêng của người kiến trúc sư tạo nên những điểm check in mới, được đánh giá cao về tính sáng tạo, thẩm mỹ. Ban giám khảo cũng đã rất khó khăn để lựa chọn được những mô hình đạt giải bởi mỗi mô hình đều có sự độc đáo và ý nghĩa riêng ẩn chứa trong đó.

Sau nhiều vòng lựa chọn, Ban tổ chức xin công bố danh sách các tác giả đã giành giải thưởng cuộc thi “Thiết kế mô hình check in du lịch Đà Nẵng” như sau:

Cong Bo Giai Thuong Cuoc Thi Thiet Ke Mo Hinh Check In Du Lich Da Nang

Giải Nhất thuộc về nhóm GN3005 của nhóm tác giả TRẦN MINH SANGNGUYỄN TRƯƠNG BẢO HÂN với mô hình BÃI RẠN NAM Ô – CHECK IN VĂN HÓA.

Giải Nhì thuộc về nhóm HQ0001 của nhóm tác giả NGUYỄN HOÀNG QUÂN, LÊ KHÁNH TRÌNH, NGUYỄN VĂN TÍNH, NGUYỄN ĐỨC NHẬT NAM TRẦN THỊ QUỲNH với mô hình ĐÀ NẴNG

02 Giải Ba thuộc về nhóm GG2004 của nhóm tác giả PHẠM ĐÌNH HỒ TRỌNG ÂNTRẦN HOÀN NGÂN HÀ với mô hình JUICY BEACH và nhóm BH0222 của nhóm tác giả HUỲNH KIM TÙNGHOÀNG THANH THỦY với mô hình BAY LÊN TỪ BIỂN

02 Giải khuyến khích thuộc về nhóm DN4059 của nhóm tác giả BÙI QUỐC ĐẠT, TRẦN NGỌC MINH THƯLÊ NGUYÊN HOÀNG với mô hình ARCH GATE DANANG và nhóm SD1998 của nhóm tác giả HỒ SỸ ĐỨC, ĐINH QUỐC KHÁNH TRẦN ĐỨC THẾ với mô hình BẾN VÒM.

Một lần nữa xin chúc mừng các nhóm thí sinh đã đạt giải và chân thành cảm ơn sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của tất cả các bạn thí sinh để cuộc thi được thành công tốt đẹp! ️

Trân trọng,

Ban Tổ chức cuộc thi “Thiết kế mô hình check in Đà Nẵng”

5/5 - (1 bình chọn)
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Comments are closed.

Vui lòng nhập một địa chỉ email hợp lệ
Địa chỉ đó đã được sử dụng
The security code entered was incorrect
Cảm ơn bạn đã đăng ký

BRG Open Golf Championship Danang 2022
close-link
​​​