Đường hầm Holiday Beach

784
Đường hầm Holiday Beach

Địa chỉ: 300 đường Võ Nguyên Giáp, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Giờ mở cửa: Thứ Hai – Chủ Nhật; 9:00am – 10:00pm

Giới thiệu:

Holiday Beach Danang Hotel & Resort trở thành nơi đầu tiên tại đà nẵng có tuyến đường hầm xuyên qua cung đường du lịch nhộn nhịp Võ Nguyên Giáp dọc theo bãi biển Mỹ Khê – một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh (do tạp chí danh tiếng Forbes đã bình chọn) – với diện tích hơn 500m2. Với tên gọi “Đường Hầm – Holiday Beach – Subway” , đường hầm băng đường sẽ kết nối từ khu vực vỉa hè phía tây xuyên qua bên kia đường tới The Holiday Beach Club. Đường hầm mang đến lối đi an toàn, bình yên và tiện lợi chung cho khách du lịch cũng như người dân nơi đây.

Dịch vụ:

1. Shop quà lưu niệm

Quầy hàng lưu niệm với những sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm bằng tay mang đậm dấu ấn Đà Nẵng và Việt Nam như: thiệp 3D, tượng đồng, các sản phẩm gốm sứ, túi xách, trang sức, đồ tắm, đồ chơi trẻ em…

2. Lớp nghệ thuật gốm

 

Tại lớp học làm gốm và đất sét, du khách, người dân địa phương hay bất cứ ai muốn trải nghiệm đều có thể tạo ra cho mình những sản phẩm độc đáo rất riêng dưới sự hướng dẫn của nghệ nhân gốm. Khóa học dành cho mọi lứa tuổi và kéo dài từ một tiếng rưỡi đồng hồ cho đến nhiều tuần, tùy theo mức độ phức tạp của sản phẩm.

3. Rạp chiếu phim 4D miễn phí

 

Rạp chiếu phim 4D hoàn toàn miễn phí cho trẻ em, với 3 chủ đề chính: Thế giới hoạt hình, Vương quốc Thủy cung và Thế giới động vật.
Giờ mở cửa: 9:30am-9:00pm.

Xem lịch chiếu phim tại đây.

4. Khu vui chơi trẻ em

 

Khu vui chơi giải trí cho trẻ em, với các trò chơi thú vị như Thú Nhún, Nhà Banh, Xích Đu…
Giờ mở cửa: 9:30am-9:00pm

 

You might also like

Comments are closed.

​​​