Cách Đà Nẵng khoảng 20km về phía tây, Nhà nguyện giáo họ Tùng Sơn thuộc địa phận thôn Tùng Sơn, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, được xây dựng hoàn thành vào năm 1904.

Với tổng diện tích trên 15.000m², đây là nơi thực hành nghi lễ, sinh hoạt tôn giáo của giáo họ Tùng Sơn, thuộc Giáo xứ Phú Thượng. Dù đã tồn tại hơn 100 năm nhưng vẻ đẹp của nhà nguyện vẫn luôn được bảo tồn theo năm tháng, được sửa chữa thường xuyên để giữ lại nét uy nguy, cổ kính của thế kỷ trước. 

Vì được xây dựng từ những năm 1900, Nhà nguyện mang phong cách kiến trúc Gothic của Pháp. 

Nếu yêu thích sự cổ kính, yên bình tránh xa khói bụi thành phố thì đây là một địa điểm lý tưởng để ghé đến đó nha. Những bạn thích phong cách “retro”  thì nhớ lưu địa chỉ này lại để cùng check-in nhé! 

Và đặc biệt, mặc áo dài chụp ảnh tại đây cũng sẽ là một trải nghiệm không thể nào bỏ qua cho các “facebook-er”.

Còn chần chừ gì nữa, hãy xác ba lô, máy ảnh và đồ đẹp để đến đây thôi nào. Và hãy nhớ đừng xả rác mà cùng nhau giữ gìn nét đẹp cổ kính, uy nguy đáng quý này nhé mọi người ơi!

Bật mí luôn Shop thuê áo dài cực chất tại Đà Nẵng và địa điểm chụp ảnh luôn nè!

Nhà nguyện giáo họ Tùng Sơn
Địa chỉ: Thôn Tùng Sơn, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.
Từ đường Hoàng Văn Thái (hướng đi Bà Nà – Suối Mơ) đến ngã tư đèn đỏ có chỉ dẫn rẻ phải về Hầm Hải Vân. Tiếp tục di chuyển khoảng 6km sẽ có con đưởng nhỏ; rẻ phải vào 20m sẽ thấy nhà thờ.

Instagram

Instagram

Publisher theme was not registered.

Ms Sam Áo Dài là một cửa hàng nhỏ, được thiết kế theo phong cách riêng mang đậm nét truyền thống Việt Nam. Cửa hàng gồm có 2 tầng: tầng 1 trưng bày các sản phẩm áo dài và hàng lưu niệm, tầng 2 là studio được trang trí để chụp ảnh.
Cửa hàng có nhiều dịch vụ hấp dẫn như: Áo dài cho thuê; Áo dài may sẵn, may đo; Phụ kiện đi kèm…

Địa chỉ: 59 Trần Đình Đàn, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

Nhiếp ảnh: Tyler Taler
Nội dung & Thiết kế: Danang FantastiCity!

Theo Danang Fantasticity

03/07/2019