Sao nữ ‘Running Man’ dự LHP châu Á Đà Nẵng

0 179

Diễn viên Jeon So Min – nổi tiếng với show ”Running Man” – sẽ dự LHP châu Á Đà Nẵng lần thứ hai, ngày 1-3/7.

Theo ban tổ chức, dự án điện ảnh 18 Youth (Tuổi thanh xuân) có sự tham gia của Jeon So Min dự thi hạng mục Phim châu Á. Dàn diễn viên dự kiến giao lưu người hâm mộ trong buổi chiếu tác phẩm. Một sao khác của phim là Kim Do Yeon – thành viên nhóm nhạc I.O.I – xác nhận đến Việt Nam cùng Jeon So Min.

Jeon So Min trong ”18 Youth”. Tác phẩm được chiếu miễn phí tại Đà Nẵng vào ngày 3 và 4/7. Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

Jeon So Min, 38 tuổi, từng tham gia một số phim như Công chúa Aurora (2013), Điều ước cuối của tù nhân 2037 (2022). Trong sáu năm 2017-2023, cô là thành viên chủ chốt của show truyền hình ”ăn khách” Running man.

18 Youth do Eo Il Seon đạo diễn, dựa trên tiểu thuyết dành cho lứa tuổi mới lớn Your Presence at 18, nói về những thanh thiếu niên đang vật lộn với hiện thực của mình. Êkíp chọn Việt Nam là quốc gia đầu tiên để ra mắt phim.

Hạng mục quan trọng nhất – Phim châu Á – năm nay quy tụ các tác phẩm đến từ nhiều nước như Australia, Ấn Độ, Indonesia. Phía Việt Nam có hai dự án từng gây tiếng vang ở quốc tế là Cu-li không bao giờ khóc (đạo diễn Phạm Ngọc Lân) và Bên trong vỏ kén vàng (đạo diễn Phạm Thiên Ân).

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng do tiến sĩ Ngô Phương Lan sáng lập, Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng chỉ đạo, Hiệp hội Xúc tiến phát triển Điện ảnh Việt Nam (VFDA) chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng cùng các sở ngành tổ chức. Chương trình diễn ra ngày 2 đến 6/7, mang chủ đề Nhịp cầu châu Á, giới thiệu các dự án điện ảnh trong nước và quốc tế.

Năm ngoái, tác phẩm tài liệu Những đứa trẻ trong sương của Hà Lệ Diễm đoạt Phim châu Á hay nhất. Nhà bà Nữ và Trấn Thành lần lượt thắng hạng mục Phim Việt Nam hay nhất và Đạo diễn xuất sắc. Đêm tối rực rỡ (đạo diễn Aaron Toronto) bội thu giải thưởng với bốn chiếc cúp.

Theo vnexpress.net

You might also like
Leave A Reply

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Đại hội thể thao học sinh đông nam á lần thứ 13
close-link
​​​