fbpx

Tiệc hồ bơi hoành tráng trên cao tại Four Points Đà Nẵng

0 195

Tiệc hồ bơi hoành tráng trên cao tại Four Points Đà Nẵng

Lần đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng, một buổi tiệc hồ bơi thời thượng được tổ chức tại Horizon Bar nằm trên tầng cao nhất của khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng vào ngày 17/3/2019, một sự kiện thú vị trong tháng khó có thể bỏ qua. Trong không khí mùa lễ hội St. Patrick’s Week, tiệc hồ bơi này hứa hẹn sẽ mang đến không gian giải trí và ẩm thực cực chất dành cho giới trẻ nội thành hay du khách đang lưu trú tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp trong dịp này. 

Tiệc hồ bơi hoành tráng trên cao tại Four Points Đà Nẵng

Nổi bật bởi tầm nhìn phóng khoáng ra vịnh Đà Nẵng kỳ vĩ, thưởng ngoạn trọn vẹn vẻ đẹp của đường bờ biển trải dài bất tận của thành phố, khu hồ bơi tầng 36 của khách sạn Four Points Đà Nẵng không thể nào lý tưởng hơn cho những buổi tiệc hồ bơi hoành tráng từ trên tầng cao.

Tiệc hồ bơi hoành tráng trên cao tại Four Points Đà Nẵng 1

Xuyên suốt trong buổi tiệc, du khách còn có cơ hội thưởng thức bộ sưu tập bia Best BrewsTM của Horizon Bar được chọn lọc từ khắp nơi trên thế giới, và tiệc brunch tự chọn ngập tràn những món ăn tuyệt vời được chuẩn bị bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp tận tâm của khách sạn.

Được ví là linh hồn của mỗi buổi tiệc, âm nhạc cũng là một món ăn tinh thần thiết yếu không thể không nhắc đến. Không gian âm nhạc hiện đại sống động với những bản phối các ca khúc Pop US-UK thịnh hành bởi các DJ sẽ mang đến sự thăng hoa trong cảm xúc của bất kì ai. Bên cạnh đó, buổi tiệc còn mang tính giải trí cao với các tiết mục nhảy sôi động, các trò chơi thú vị và đặc biệt hơn cả, chươn trình rút thăm may mắn với các giải thưởng hấp dẫn chính là sự bất ngờ lớn cho những người tham gia.

“Với mong muốn mang đến một hoạt động giải trí ẩm thực tuy không mới lạ nhưng đặc biệt ấn tượng đến với người dân Đà Nẵng nói riêng và du khách thập phương nói chung, chúng tôi hy vọng sẽ tổ chức thành công nhiều hơn nữa những buổi tiệc hồ bơi hoành tráng từ trên tầng cao tại thành phố Đà Nẵng trong năm này và những năm tiếp theo.” Ông Stefano Maccagno, Tổng Giám Đốc Điều Hành Khách Sạn chia sẻ.

Khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng sẽ mang đến nhiều buổi tiệc hồ bơi với đa dạng các chủ đề khác nhau trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ là một điểm giải trí mới mẻ luôn nằm trong danh sách những nơi không nên bỏ qua của không những giới trẻ Đà Nẵng mà còn những du khách thập phương khi lưu trú tại đây trong tương lai.

Tiệc hồ bơi hoành tráng trên cao tại Four Points Đà Nẵng

Tiệc hồ bơi hoành tráng trên cao tại Four Points Đà Nẵng
5 (2) vote[s]

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More