fbpx

Ngày hội Trung Thu đầy màu sắc tại Grand Mercure Danang

0 49

Ngày hội Trung Thu đầy màu sắc tại Grand Mercure Danang

Theo phong tục của người Việt, Trung Thu cũng là Tết đoàn viên, là dịp sum vầy của tất cả thành viên gia đình. Mùa Trung Thu này, hãy đến và tận hưởng bữa tiệc đêm rằm ấm cúng cùng những người thân yêu tại khách sạn Grand Mercure Danang.

Ngay Hoi Trung Thu Day Mau Sac Tai Grand Mercure Danang

Cùng trở về những ngày tuổi thơ tươi đẹp và giúp các thiên thần nhỏ lưu giữ những khoảnh khắc Trung Thu đáng nhớ với nhiều chương trình như: miễn phí sử dụng hồ bơi, vẽ mặt độc đáo cho các bé hay chia sẻ và kết nối cùng con qua nhiều trò chơi vui nhộn, mới lạ. Đặc biệt các tiết mục đặc sắc “Viết chữ thư pháp; Múa lân” luôn được các bạn nhỏ mong đợi sẽ làm đêm hội thêm sôi động và thật đáng nhớ.

Tiệc buffet sẽ lôi cuốn vị giác của bạn bởi hương vị các loại bánh ngọt tại quầy tráng miệng, sự đậm đà của các món ăn địa phương, quốc tế và quầy nướng đặc sắc từ nhiều loại hải sản tươi sống và thịt hảo hạng. Với tầm nhìn thoáng đạt ra sông Hàn, nhà hàng của chúng tôi sẽ là nơi lý tưởng để ngắm chị Hằng – chú Cuội trong đêm trăng rực rỡ ánh đèn.

  • Giá: VND 668,000++/ Trẻ em từ 12 tuổi và người lớn. Giảm nửa giá cho trẻ từ 6 – 12 tuổi. Miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi.
  • Thời gian: Từ 16:00 – 22:00, Thứ sáu, ngày 13.09.2019
Huân Nguyễn – Ngày hội Trung Thu đầy màu sắc tại Grand Mercure Danang

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: [email protected]

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832(Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More