fbpx

MÂM CƠM NGÀY TẾT tại Grand Mercure Danang

0 29

MÂM CƠM NGÀY TẾT tại Grand Mercure Danang

Tết là thời khắc của một năm cũ sắp đi qua, nhường chỗ cho năm mới với những điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Để đón một cái Tết Việt Nam thật đặc biệt trong dịp này, Grand Mercure Danang sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm Tết truyền thống với các món ăn đặc trưng của ngày Tết như bánh chưng, bánh tét hay mứt gừng và trà… sẽ được chuẩn bị tại sảnh của khách sạn.

Trong không khí vui xuân của những ngày lễ Tết, đây cũng chính là khoảng thời gian cho gia đình xum vầy và quây quần bên nhau, trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp, bữa cơm gia đình đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong những ngày đầu xuân.

Mừng Tết Kỷ Hợi, trong tháng Một và tháng Hai này, Grand Mercure Danang giới thiệu “MÂM CƠM NGÀY TẾT” với các set menu “Mâm cơm ngày tết” & “Mâm cơm thịnh vượng” được lấy cảm hứng từ các món ăn truyền thống của ngày Tết, chỉ từ VND 260,000++/ người sẽ được phục vụ tại nhà hàng La Rive Gauche.

Với thực đơn 11 món truyền thống như: Dưa món củ kiêu, chả lụa, chả bò, giò thủ, bánh chưng, bánh tét, chè hạt sen, sườn heo rim mè, kẹo tết…sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc mừng Tết Nguyên đán đầu năm thật trọn vẹn và đong đầy yêu thương.

Ngoài ra, vào ngày 01.02.2019 và 08.02.2019 từ 18:00, Grand Mercure Danang sẽ phục vụ tiệc Buffet BBQ Hải Sản – phiên bản Tết Kỷ Hợi đặc biệt với các món ăn truyền thống đậm chất Tết cổ truyền Việt Nam, chỉ với VND 600,000++/ người.

Trong năm mới này, Grand Mercure Danang chúc quý khách đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống, có được thành công trong mọi chặng đường và tận hưởng một năm 2019 tuyệt vời.

Huân Nguyễn – MÂM CƠM NGÀY TẾT tại Grand Mercure Danang
MÂM CƠM NGÀY TẾT tại Grand Mercure Danang
5 (6) vote[s]

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More