fbpx

Giặt ủi Green – Dịch Vụ giặt ủi chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

0 355
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Đà Nẵng là trung tâm du lịch lớn của cả nước. Trong những năm gần đây tại Đà Nẵng xuất hiện nhiều loại hình dịch vụ phục vụ du lịch mới lạ, trong số đó phải kể đến dịch vụ giặt ủi áo quần dành cho khách du lịch đang ngày càng phát triển mạnh. Điển hình nhất là dịch vụ giặt ủi với tên gọi Giặt ủi Green (Green Laundry).

Giặt ủi Green tại Đà Nẵng là đơn vị giặt ủi hướng tới qui mô công ty và xây dựng thương hiệu mạnh mẽ. Họ đầu tư bài bản từ con người, qui trình, xây dựng thương hiệu và khai thác mạnh vào thị trường du lịch đầy tiềm năng ở Đà Nẵng.

Giặt ủi Green cung cấp một mức giá giặt ủi hợp lý. Chỉ với 20.000 VNĐ/ 1 Kilo cho một hóa đơn thanh toán để làm sạch áo quần bằng máy giặt mới, nước giặt Omo kết hợp với dầu xả vải Comfort chính hãng du Uliniver Đà Nẵng cung cấp. Sau khi áo quần của du khách được làm sạch bằng máy giặt sẽ được nhân viên trực máy ở đây chuyển qua máy sấy khô ( Mỗi order được giặt và sấy khô theo từng máy, để đảm bảo vệ sinh và không thất thoát áo quần của khách ). Từ đó rút ngắn thời gian làm sạch và khô hoàn toàn của áo quần của du khách, giúp du khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian để có thể thỏa mái khám phá thêm nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn của Đà Nẵng thay vì phải chờ đợi 24 tiếng.

Giặt ủi Green còn cung cấp miễn phí dịch vụ giao nhận tận nơi trong bán kính 4 Kilomet tính từ Công viên Biển Đông, nhân viên ở đây hầu hết là người gốc Đà Nẵng nên họ rất nhiệt tình, vui vẻ với du khách. Kết thúc mỗi cuộc gọi của du khách, chỉ trong vòng 15-30 phút họ sẽ xuất hiện để tiến hành giao nhận mà không phải để du khách chờ lâu.

Giặt ủi Green hiện tại có hai cơ sở, được đầu tư trang thiết bị giặt ủi sấy khô mới hoàn toàn. Họ cũng sẵn sàng phục vụ khách du lịch cả ngày lẫn đêm. Theo như chủ cơ sở Green Laundry thì họ sẽ xem xét tùy vào trường hợp của du khách mà phục vụ từ 23:00 đêm đến 3:00 sáng hôm sau mà không tốn bất kỳ phí phụ thu nào. Phương châm của Giặt ủi Green là “hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi” không chỉ gói gọn trong dịch vụ giặt ủi mà còn để cho du khách cảm nhận được sự nhiệt tình, chân thật của một dịch vụ phục vụ trong ngành du lịch tại Đà Nẵng. Vì một hình ảnh Đà Nẵng thân thiện, mến khách.

Giặt ủi Green là dịch vụ giặt ủi thuộc Công ty TNHH MTV Thiên Nam Ngọc

Địa chỉ : 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng

Địa chỉ: 05 An Thượng 5, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: +84935583397

Email: sale@dananglaundry.com

Website : DanangLaundry.com

  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Leave A Reply

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.