fbpx

Giáng sinh yêu thương tại Diamond Sea Hotel Da Nang

0 65

Giáng sinh yêu thương tại Diamond Sea Hotel Da Nang

Không khí Giáng Sinh từ phương Tây xa xôi đã gia nhập vào cộng đồng Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng qua nhiều năm nay.

Mỗi mùa cuối năm chúng ta lại chờ đón những hình ảnh cây thông được tô điểm lấp lánh trên khắp các con phố, trẻ em mong chờ được gặp ông già Noen có bộ râu trắng bạc đến phát những món quà mà các em yêu thích.

Các địa chỉ mua sắm vui chơi khắp nơi cũng thi nhau cho ra đời những ý tưởng trang trí Giáng Sinh đầy màu sắc, mang đến cho thành phố sự rực rỡ vui tươi của không khí lễ hội.

Và Diamond Sea Hotel Da Nang chính là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua trong mùa lễ Giáng Sinh năm nay. Dạ tiệc đêm Giáng sinh diễn ra vào 18h30 tối 24/12 với chủ đề chính “Câu chuyện về ông già Noel và những chú tuần lộc” năm nay sẽ có thật nhiều những bất ngờ và niềm vui đang chờ đón các quý khách đến tham dự, đặc biệt là các bạn nhỏ đáng yêu .

Với những màn trình diễn hấp dẫn từ các ca sĩ nổi tiếng và dàn đồng ca đặc biệt từ đội ngũ Diamond Sea Hotel hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những kỷ niệm thật khó quên cùng những người thân yêu của mình.

Liên hệ ngay hôm nay để chúng tôi được phục vụ các bạn: 0236 3939 777 hoặc email: [email protected]

Diamond Sea Hotel: 232 Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà nẵng

Giáng sinh yêu thương tại Diamond Sea Hotel Da Nang

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: [email protected]

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Báo giá quảng cáo: Tải về

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More