fbpx

Top địa điểm ngắm hoàng hôn tại Đà Nẵng

Đà Nẵng lại vào mùa… đi săn hoàng hôn rồi. Mùa hè đến với bầu trời trong xanh, thi thoảng chỉ vài gợn mây nhỏ lững thững bay, đây là thời gian lý tưởng nhất để đi “săn” hoàng hôn nè.

Top Dia Diem Ngam Hoang Hon Tai Da Nang

Bạn có thể đi ngắm hoàng hôn ở Sơn Trà, với view núi cùng biển tuyệt đẹp.

Top Dia Diem Ngam Hoang Hon Tai Da Nang 03

Chân Cầu Thuận Phước cũng là một nơi được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nơi sông và biển cùng hòa làm một, tạo nên một khung cảnh tuyệt vời khi mặt trời xuống.

Nhiều bạn cũng thích chọn vị trí cầu Trần Thị Lý và cầu Nguyễn Văn Trỗi, bạn có thể nhìn ngắm cảnh thành phố và sông Hàn lung linh trước nắng chiều vàng.

Bật mí một địa điểm mới nữa cho các bạn để check in nè: đó chính là bức tường vàng ngay bên cạnh cầu Nguyễn Văn Trỗi. Bức tường bỏ hoang nhưng khi lên ảnh thì màu vàng vintage kết hợp với nền trời xanh và màu nắng lại trở nên ấn tượng, độc hơn bao giờ hết.

Top Dia Diem Ngam Hoang Hon Tai Da Nang 09

Đây là một góc chill cho các cặp đôi, các nhóm bạn trẻ tha hồ nhìn trời và tận hưởng một buổi chiều sống chậm, hít thở khí trời trong lành và từ từ nhìn mặt trời xuống nhé.

Top Dia Diem Ngam Hoang Hon Tai Da Nang 06

Thời điểm thích hợp nhất để lấy màu nắng chuẩn hoàng hôn tại Đà Nẵng là từ 16h00-17h30, lúc trời đã mát mẻ. Mặt trời mùa hè sẽ xuống chậm hơn, và bạn tha hồ chụp ảnh với màu nắng cực đẹp nè.

Nhìn ngắm thành phố nhuộm màu vàng, cùng kết thúc một ngày theo cách đặc biệt nhất, nghe dòng sông hát cùng gió rì rào.. Đây là một trải nghiệm đáng nhớ dành cho các bạn trẻ ở Đà Nẵng đấy!

Cảm ơn bài chia sẻ của Photographer: Nguyễn Hữu Quân (@huuquan.nguyen.180)

  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Comments are closed.

​​​