fbpx

The Nắng Suites – Khoảng nắng lặng yên giữa lòng Đà Nẵng

0 222

Một điều trọn vẹn nhất cho chuyến đi Đà Nẵng lần này của hai đứa mình, là tìm thấy The Nắng Suites, vào một ngày của tháng 12. Bước vào The Nắng Suites là tất cả nhịp hối hả của Đà Nẵng bỗng biến đâu mất, chúng mình lại tìm thấy cái bản thể lửng lơ, chậm chạp và lặng lẽ của chính mình.

The Nang Suites Khoang Nang Lang Yen Giua Long Da Nang 016

Mình trở nên cẩn thận hơn, nhẹ nhàng hơn, vì mình muốn giữ cái sự tĩnh lặng này, không chỉ cho mình mà còn cho tất cả mọi người ở đây nữa.

Ở The Nắng Suites, không chỉ có nắng. Vì đang giữa những ngày cuối cùng của mùa mưa mà, nên hôm trước còn đang nắng rực rỡ, hôm sau trời có thể mưa ngay được. Mưa rả rích cả ngày nên chúng mình ngủ lười thêm một xíu, sáng ra mình chuẩn bị một bữa sáng nhỏ, anh pha cafe.

The Nang Suites Khoang Nang Lang Yen Giua Long Da Nang 018

Cái nơi này thôi thúc mình nghĩ về ngôi nhà tương lai của chúng mình sẽ như nào, kiểu sẽ có một căn bếp ấm cúng, những quả trứng chiên ăn kèm với bánh mì buổi sớm, có tiếng nhạc vào ngày mưa, à mà tất nhiên là sẽ có chúng mình nữa …

The Nang Suites Khoang Nang Lang Yen Giua Long Da Nang 017

Mình gửi gắm chút cảm nghĩ trong mấy dòng sau đây về The Nắng Suites, và luôn mong các bạn, hãy thử qua đây một lần. Bởi ai cũng cần một chút tình ngọt ngào, mà The Nắng Suites thì có điều ấy gửi bạn.

Bạn có thể tìm thấy Nắng ở đâu:

Địa chỉ The Nắng Suite : 74/31 Võ Văn Kiệt, Sơn Trà, Đà Nẵng

Đặt phòng qua:

  • 💬 Inbox: m.me/TheNangSuites
  • ☎ +84 98 816 78 16

Theo dõi:

  • Instagram: @thenangsuites
  • Facebook: The Nắng Suites
  • https://www.facebook.com/TheNangSuites/
  • Website: https://thenangsuites.com/vi/

Bạn sẽ nhận được gì khi tới The Nắng Suite:

The Nắng Suites là ngôi nhà của sự ấm áp

Nổi bật với tone màu trắng, kết hợp cùng với màu của gỗ, The Nắng Suites đem lại cho mình ấn tượng đầu tiên về sự ấm cúng.

Ngày mình đến là gần dịp Giáng Sinh, trên bàn của The Nắng Suites có một bình hoa Đào Đông và một cây thông noel bằng gỗ, bỗng làm mình thấy những ngày cuối năm sắp cận kề rồi. Bên gian bếp có một cặp đôi đang rửa bát, màu xanh của áo hòa với không gian trông rất tình, nên mình có quay sang nói với anh là :“ Ở đây, trông họ đẹp như một bức tranh vậy anh nhỉ!”

The Nắng Suites cho bạn những không gian đặc biệt

The Nang Suites Khoang Nang Lang Yen Giua Long Da Nang

Nếu bạn có vướng chút việc trong chuyến đi như tụi mình, thì bạn hoàn toàn có thể mang sách hay laptop tới khu vực sinh hoạt chung để làm việc, cho vui. The Nắng Suites dành chiếc ghế sofa êm mềm, hay những cốc cafe gây nghiện cho những ai cần không gian để ngồi.

The Nang Suites Khoang Nang Lang Yen Giua Long Da Nang 04

Hay nếu ngày mưa mà có lười biếng quá, bạn có thể vào phòng xem phim, bật phim trên màn chiếu lớn, ngồi trên chiếc sofa dài và thưởng thức bộ phim cùng bạn bè hay người ấy, chẳng phải sẽ đặc biệt lắm sao!

The Nắng Suites dành cho những người thích nấu nướng

Không chỉ có một chiếc bếp ở không gian sinh hoạt chung, Nắng có cả bếp nhỏ nhỏ ở trong phòng, nơi bạn có thể tự do nấu những món ăn cho người thương của mình. Đôi khi bạn đầu cần phải lê la quán xá quá nhiều đúng không? Chỉ cần vào bếp và nấu chút gì cho người kia, thì thật sự lãng mạn và bình yên quá đỗi.

Mỗi căn phòng của The Nắng Suites là một trải nghiệm mới

The Nang Suites Khoang Nang Lang Yen Giua Long Da Nang 05

Quả thật ở The Nắng Suites, là phải ở nhiều lần. Mỗi lần hãy trải nghiệm một căn phòng mới bạn nhé, vì ở đây thiết kế phòng không giống nhau đâu. Mỗi chiếc phòng đều có sự tinh tế riêng, và chắc mình sẽ phải dành thêm thời gian cho The Nắng Suites mỗi lần tới Đà Nẵng mất thôi.

Mỗi góc tủ của The Nắng Suites là một điều để khám phá

Đừng quên mở các ngăn tủ ở The Nắng Suites bạn nhé. Mỗi phòng đều có rất nhiều ngăn tủ để bạn tìm ra đấy. Nào là ngăn đựng dép đi trong nhà, ngăn đựng khăn bên ngoài cửa để thay đổi cho ngày hôm sau, ngăn đựng túi vải cho bạn tiện ra biển mang theo, ngăn đựng cốc và chai lấy nước thủy tinh, ngăn bát đĩa,… Mỗi lần mình mở tủ, là một lần oà lên thích thú. Hãy thử tự khám phá những chi tiết tinh tế mà Nắng dành tặng bạn nha.

Và The Nắng Suites có xe đạp …

The Nang Suites Khoang Nang Lang Yen Giua Long Da Nang 019

Chắc chắn là chúng mình đã có những giây phút rất vui vẻ, khi hai đứa được đi chiếc xe đạp màu xanh siêu xinh ra ngoài biển. Vì The Nắng Suites chỉ cách biển Đà Nẵng có 1km thôi í, nên đi lại bằng xe đạp rất tiện.

The Nang Suites Khoang Nang Lang Yen Giua Long Da Nang 021

Trước giờ mình chỉ thấy trong Hội An mới có xe đạp, vậy nên hai đứa rất hào hứng lần đầu được đạp xe bon bon trên đường phố Đà Nẵng, ấn chuông kính coong nghe vui tai cực.

Mà chiếc xe đẹp lắm, đi đâu cũng có người nhìn hai chiếc xe ấy, làm chúng mình cũng được nổi bật lây luôn nên nếu có đến The Nắng Suites thì đừng quên thử đi xe dạo quanh nhé!

The Nang Suites Khoang Nang Lang Yen Giua Long Da Nang 020

Mấy dòng mến thương này, gửi The Nắng, Suites cảm ơn vì đã cho chúng mình những cảm giác thật đặc biệt về Đà Nẵng, hãy đợi mình ngày không xa nhé, mình sẽ quay lại sớm thôi.

Cảm ơn bài review của bạn Vũ Kim Ngân & Nguyễn Tử Thắng – The Nắng Suites – Khoảng nắng lặng yên giữa lòng Đà Nẵng

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Báo giá quảng cáo: Tải về

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More