Khám phá

Thai Market – Chuyên ẩm thực Thái duy nhất tại Đà Nẵng

Thai Market – Chuyên ẩm thực Thái duy nhất tại Đà Nẵng

Ra đời vào cuối năm 2012, trải qua quá trình phát triển gần 6 năm, hiện nay Thai Market được thực khách biết đến bởi các món chuyên về đồ ăn Thái.

Thai Market - Chuyên ẩm thực Thái duy nhất tại Đà Nẵng

Chuỗi hệ thống nhà hàng Thai Market hiện nay đã có 5 chi nhánh ở Đà Nẵng và 1 chi nhánh ở Hội An với hệ thống thực đơn đa đạng phong phú đáp ứng nhu cầu khách hàng. Mỗi chi nhánh đều có những nét đặc trưng riêng hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Điểm đến quen thuộc của thực khách nội địa cũng như khách du lịch là Thai market 46 Thái Phiên, 04 Trần Quốc Toản không gian ấm cúng, chuyên về các món ăn phục vụ gia đình.

Thai Market - Chuyên ẩm thực Thái duy nhất tại Đà Nẵng 3

Mang phong cách bình dân, chuyên về các món nướng và bia, Thai Market 17 Lê Hồng Phong thu hút thực khách bởi những nét riêng dân dã, nhưng không kém phần đặc sắc của quán.

Nằm ngay tầng 3 tòa nhà Indochina, khu ăn uống Food Court- Thai Market 74 Bạch Đằng thu hút thực khách bởi sự tiện lợi vốn có trong khu ẩm thực.

Vừa mới trình làng vào cuối tháng 9/2018, Thai Market 183 Nguyễn Văn Thoại được biết đến là cơ sở có thiết kế đẹp, không gian 2 tầng thoáng mát, sức chứa lên tới 250 người.

Nhắc đến Hội An, không thể không nhắc đến Thai Market 62 Phan Châu Trinh Hội An. Giữa trung tâm thành phố du lịch đắt đỏ nhưng Thai Market Hội An sử dụng thực đơn mang phong cách bình dân và giá cả phù hợp.

Thai Market luôn hướng đến sự hài lòng của mọi khách hàng, với hệ thống menu đa dạng hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Thai Market – Chuyên ẩm thực Thái duy nhất tại Đà Nẵng
Thai Market – Chuyên ẩm thực Thái duy nhất tại Đà Nẵng
5 (3) votes
Thẻ

Trả lời

- Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name.
- Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker