fbpx

Outbox Consulting: Dự định của khách Việt hậu Covid-19

96
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Số liệu Tổng cục Thống kê công bố cho thấy lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 3 giảm đến 68% so với cùng kỳ năm ngoái, đưa tổng lượt khách của cả quý I đạt 3,7 triệu, giảm hơn 18% so cùng kỳ. Kết quả quý II dự kiến còn tồi tệ hơn khi toàn ngành du lịch gần như tê liệt do tình trạng cách ly xã hội để phòng ngừa dịch bệnh.

[outbox Consulting] Bao Cao Du Dinh Du Lich Khach Viet Hau Covid

Du lịch là ngành bị ảnh hưởng nặng nề do Covid-19 nhưng cũng là một trong những ngành được dự báo có thể phục hồi đầu tiên sau dịch. Theo WeSwap, doanh nghiệp đổi ngoại tệ du lịch lớn nhất tại Anh, Việt Nam nằm trong top đầu các nước có thể mở lại ngành dịch vụ du lịch. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng ngành du lịch sẽ “thay da đổi thịt” do những hệ lụy của dịch bệnh lên tâm lý và kinh tế của du khách. Một số xu hướng mới trong việc lập kế hoạch, lựa chọn và tổ chức chuyến đi của khách du lịch sẽ xuất hiện từ nửa cuối năm 2020.

Vậy làm thế nào để đón đầu được những xu hướng mới, thấu hiểu được thị trường và nắm bắt những dự định, hành vi của khách hàng sau dịch? Đây chắc hẳn là một thách thức cho các doanh nghiệp du lịch Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Với vai trò là 1 đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn phát triển điểm đến, Outbox Consulting đã thực hiện 1 khảo sát nhanh trên gần 1000 khách Việt Nam để cho ra mắt báo cáo Dự định du lịch của khách Việt hậu Covid-19.

Báo cáo này bao gồm 2 phần chính với những số liệu tin cậy, phân tích và đánh giá về xu hướng cũng như hành vi của khách du lịch Việt Nam sau dịch:

• Đặc điểm khách du lịch Việt Nam
• Dự định và hành vi của khách du lịch Việt Nam nửa cuối năm 2020

Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là một báo cáo hữu ích góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp trong ngành du lịch có thể hiểu được khách hàng nội địa, từ đó đưa ra những sản phẩm, dịch vụ, và thông điệp truyền thông phù hợp cho việc phục hồi kinh doanh sau dịch.

Outbox Consulting Du Dinh Cua Khach Viet Hau Covid 19 02

Báo cáo được phát hành MIỄN PHÍ bởi Outbox Consulting tại http://outbox-consulting.com/nghien-cuu/

Liên hệ truyền thông:
Ms. Hoàng Ngọc Mai | Phụ trách Marketing
Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Quản Lý Điểm Đến Outbox (Outbox Consulting)
Email: mai.hoang@outbox-consulting.com
Tel: (+84) 28 6275 5726
Cell: (+84) 353 754 515

  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Comments are closed.