fbpx

Livestream “Măm măm Đà Nẵng” – Thành công ở chương trình đầu tiên

Livestream Mam Mam Da Nang Thanh Cong O Chuong Trinh Dau Tien 1
325

Chương trình Livestream “Măm măm Đà Nẵng” tập đầu tiên của Danang Fantasticity có lượt tiếp cận vượt mốc 35.500 lượt và 1.324 lượt xem trực tiếp vào ngày 10/7/2021 vừa qua.

Đây là buổi livestream đầu tiên trong chuỗi chương trình phối hợp với food blogger Helen Lê hướng dẫn cách làm món bánh Xèo Đà Nẵng thông qua kênh phát trực tiếp trên fanpage và tài khoản tiktok của Danang Fantasticity và Helen Lê (chủ kênh Helen’s Recipe) .

Theo thống kê của Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng, chỉ sau khoảng 20 phút phát trực tiếp, tài khản fanpage Danang Fantasticity đã đạt hơn 1.324 lượt xem trực tiếp, tổng lượt người xem trực tiếp và phát lại của chương trình là 18.940 lượt. Đặc biệt, lượt người xem tương tác với chương trình đã đạt mức 12.900 lượt, cao gấp 3-4 lần so với 01 bài viết hoặc 01 video clip được đăng tải trên tài khoản này.

Livestream Mam Mam Da Nang Thanh Cong O Chuong Trinh Dau Tien 1

Ngoài ra, với phong cách chuyên nghiệp của người dẫn chương trình (MC), sự thân thiện và đầu tư bài bản của Helen Lê, người xem đã tích cực tương tác để có cơ hội nhận được những quà tặng giá trị, hấp dẫn được công bố trước khi diễn ra chương trình, như: 3.100 lượt comment, 279 lượt like, reaction và 578 lượt chia sẻ.

Thông qua số đầu tiên trong chuỗi chương trình livestream “Măm măm Đà Nẵng”, kênh fanpage Danang Fantasticity đã tăng khoảng hơn 350 lượt theo dõi (follow), sẽ là tín hiệu tích cực trong việc quảng bá một trong những kênh thông tin chính thống của du lịch Đà Nẵng trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, chương trình livestream còn được phát trên tài khoản tik tok của du lịch Đà Nẵng (TikTok Danang Fantasticity) với 23.700 lượt xem, đạt mức 332 lượt xem trực tiếp và đã tăng khoảng 7.000 lượt follow.

Xuyên suốt buổi livestream, nhiều khán giả đã tương tác, chia sẻ ý kiến, cảm nhận, những kỷ niệm đẹp về món bánh Xèo Đà Nẵng, đồng thời, nhiều khán giả đã rất hào hứng, phấn khởi khi may mắn nhận được các giải thưởng của chương trình.

Livestream Mam Mam Da Nang Thanh Cong O Chuong Trinh Dau Tien 6

Chương trình livestream “Măm măm Đà Nẵng” sẽ tiếp tục được thực hiện các số tiếp theo vào lúc 16h00 các ngày 17/7 và 24/7/2021 trên nền tảng fanpage, tik tok của Danang Fantasticity và fanpage, youtube Helen’s Recipe cùng với nhiều phần quà giá trị, ý nghĩa. Hãy tiếp tục đặt lịch sự kiện trên tài khoản facebook cá nhân, bấm like và theo dõi fanpage, tik tok Danang Fantasticity để cùng giao lưu, học cách chế biến các món ăn đặc sản của Đà Nẵng và đừng quên thực hiện nguyên tắc 5K./.

Ni Huỳnh

5/5 - (1 bình chọn)
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Comments are closed.

Vui lòng nhập một địa chỉ email hợp lệ
Địa chỉ đó đã được sử dụng
The security code entered was incorrect
Cảm ơn bạn đã đăng ký

​​​