fbpx

Lạ lùng tiệm cà phê chỉ có duy nhất 3 chiếc ghế

0 202

Lạ lùng tiệm cà phê chỉ có duy nhất 3 chiếc ghế

SẾU – 1 Tiệm Cafe nhỏ xinh, sở hữu cho mình phong cách khá lạ và thú vị. SẾU nằm trong 1 con kiệt ở đường Nguyễn Chí Thanh, với 1 màu hồng rực rỡ đặc trưng SẾU dường như nổi bật nhất tại đây.

Có thể gọi SẾU là tiệm cafe đứng đầu tiên của Đà Nẵng, khi cả quán chỉ sở hữu đúng 3 chiếc ghế duy nhất cho khách ngồi, dĩ nhiên cả chủ quán cũng chẳng có chiếc ghế nào đâu. 1 Phần do diện tích giới hạn, và cũng 1 phần nguyên nhân chính là SẾU muốn tạo nên 1 nét văn hoá thú vị mới lạ này.

Chỉ 3 chiếc ghế, dành cho 3 vị khách cùng lúc – vừa đủ để nghe SẾU kể chuyện. Đến với SẾU không đơn thuần chỉ là được thưởng thức những ly nước ngon mà còn được xem và nghe những câu chuyện về chúng nữa.

SẾU sẽ có 1 màn trình diễn nho nhỏ để cho bạn có thể xem hết được tất cả quá trình làm ra 1 tách cafe thơm phức, hay 1 ly trà nóng hổi.

Những hạt cà phê hay những lá trà ở đây cũng rất đặc biệt nữa, khi tự tay SẾU chính là người đi thu hoạch chọn lựa kĩ càng, và sau vài giai đoạn xử lý sẽ được mang trực tiếp đến đây để chế biến cho bạn.

Chắc hẳn bấy nhiu đây sự thú vị của SẾU cũng đủ làm cho ban tò mò muốn thử 1 lần khám phá những câu chuyện của SẾU rồi, vậy còn chần chờ gì nữa mà không ghé SẾU 1 lần xem sao.

  • Sếu Coffee – 259A Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
  • Mở Cửa : 10h00 – 20h00
Bài và ảnh: Food Blogger : TrungBuii – Lạ lùng tiệm cà phê chỉ có duy nhất 3 chiếc ghế
Lạ lùng tiệm cà phê chỉ có duy nhất 3 chiếc ghế
5 (4) vote[s]

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0977 994 832

Email: [email protected]

You might also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More