fbpx

inđì cafe Đà Nẵng – Nơi chốn bình yên để tìm về

Khong Gian Quan Phu Hop Voi Nhieu Muc Dich 6
207

Trong một căn hẻm nhỏ yên vắng, tách biệt hẳn với sự ồn ã của phố phường Đà Nẵng, bạn sẽ tìm thấy một quán cà phê – nơi chốn bình yên để tìm về: inđì cafe.

Về tên quán, inđì là cách chơi chữ vui vui từ indigo (màu chàm) – một màu có nguồn gốc tự nhiên. Ý nghĩa khác nữa của tên gọi inđì là từ chữ indigo child (những đứa trẻ màu chàm) – nhóm tính cách mà hai bạn chủ quán hướng tới: sáng tạo, nhạy cảm, có trực giác cao.

Indi Cafe 121 39 Nguyen Chi Thanh Danang Vietnam 3

Có nhiều điều tạo nên không khí tại inđì cafe. Ở đây, quán có không gian tối giản, nhiều cây xanh. Màu sắc chủ đạo là trắng, nâu gỗ và xanh chàm. Mọi thứ được tiết chế ở mức vừa phải, để có thêm nhiều khoảng trống cho mắt được nghỉ ngơi.

Sự kết hợp giữa âm nhạc, không gian, mùi hương giúp không khí quán luôn thoải mái, dễ chịu, xoa dịu tinh thần.

Menu là việc mà inđì cafe quan tâm và chăm chút nhiều nhất. Đối với inđì, đồ uống phải ngon, và tốt cho sức khỏe. Đó chính là lý do quán sử dụng sử dụng chủ yếu các loại thực phẩm lên men và đồ hữu cơ vì thực phẩm có tác động rất lớn đến sức khỏe vật chất và tinh thần của mỗi người. Không chỉ cà phê, với trà, rượu, bánh, inđì đều cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Ở inđì, các loại bánh đều được làm thủ công, theo công thức mà chúng mình nghĩ sẽ phù hợp với các loại thức uống khác nhau. Điểm chung của các loại đều ít ngọt. Bánh cuộn kem tươi thanh mát – hãy dùng cùng một ly trà, bánh phomai cháy chua béo – không còn gì thích hợp hơn một cốc coldbrew. Brownie, vị đắng đậm mạnh mẽ rất “đi” cùng đồ uống có sữa hoặc cà phê.

“Highly recommend” của quán cốc “cool to you”: cà phê ủ lạnh và đá mơ. Quán sử dụng nước mơ lên men để làm thành những viên đá nhỏ,theo thời gian, khi đá tan dần, mùi vị sẽ biến đổi.

Nước mơ lên men được làm thành đá, khi tan dần, hương vị sẽ biến đổi từ vị chua nhẹ của coldbrew sang vị chua ngọt thơm hương mơ. Các loại đồ lên men hữu cơ được sử dụng thay thế cho siro công nghiệp. Thức uống này chứa nhiều vitamin, lợi khuẩn tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, hương vị của nó rất đa dạng, phức tạp với nhiều lớp lang khác nhau.

Khong Gian Quan Phu Hop Voi Nhieu Muc Dich 5

inđì cafe có nhiều khoảng không gian, phù hợp để bạn đi cà phê với mục đích khác nhau. Hiên trước thoáng đãng ngồi cùng bạn bè. Khu vực quầy bar yên tĩnh rộng rãi cho bạn làm việc. Gác lửng ấm cúng và riêng tư, cho những ngày thảnh thơi đọc sách. Khoảng sân sau ngập nắng cho những khi muốn gần thêm với thiên nhiên.

Khong Gian Quan Phu Hop Voi Nhieu Muc Dich 6

Thứ 3 – thứ 5, quán mở cửa từ 8:00 – 21:30. Mỗi tối thứ 6 – chủ nhật, quán mở muộn tới 11pm, để bạn có thêm thời gian tại một nơi thật êm. Địa chỉ inđì cafe là 121/39 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng.

Hi vọng rằng, inđì sẽ luôn là nơi chốn để bạn nhớ về mỗi khi cần sự bình yên, hạnh phúc. Hẹn sớm gặp bạn tại inđì.

Cảm ơn bài chia sẻ của Tui Đi Cà Phê (Fb.com/tuilacacaphe)

5/5 - (1 bình chọn)
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Comments are closed.

Vui lòng nhập một địa chỉ email hợp lệ
Địa chỉ đó đã được sử dụng
The security code entered was incorrect
Cảm ơn bạn đã đăng ký

Enjoy Danang Summer Festival
close-link
​​​