fbpx

Đường chiều về Đà Nẵng

353
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

“Đường chiều về Đà Nẵng”

Tin không? Chỉ cần một buổi chiều ở Đà Nẵng, bạn sẽ phải lòng với thành phố này!

Tình yêu sẽ xảy đến như thế nào nhỉ? Đối với tôi đó là một buổi chiều gió nhẹ, gợn chút mây, khi tôi đang thư thả cùng chiếc xe Cub đáng yêu dọc trên những con đường dọc bờ sông Hàn lãng mạn. Xuất phát từ Trần Hưng Đạo, với những hàng cây cao với bóng mát và gió thì thào, hãy đến cây Bàng cô đơn, được các bạn trẻ tại thành phố “khám phá” những ngày gần đây.

Băng qua cầu Rồng để đến với bờ Đông của thành phố, lại chạy dọc xuống Bạch Đằng để ngắm người đi bộ trên bờ sông, hay những cụ già đang đủng đỉnh đánh cờ, cảm giác như thời gian ngừng trôi đi vậy. Tôi đã nhắc đến những tán cây sưa nhìn mỏng manh, lay động, hay những chụm hoa giấy bên cạnh những chiếc ghế đá tình tứ ngay dọc con đường này chưa nhỉ? Dù bạn đang khám phá thành phố một mình, hẹn hò cùng với người ấy, hay chạy bộ cùng nhóm bạn, hoặc thư giãn thú vui tuổi già, thì ở Bạch Đằng bạn sẽ tìm được mảnh ghép thuộc về mình.

Thư viện của thành phố này ngay vị trí “đắc đạo” trên con đường này. Thử đọc một cuốn sách tại khuôn viên đầy tán cây mát rượi cùng gió sông thì thào, chắc chắn chẳng cảm giác nào bằng! Bạch Đằng cũng là nơi có nhiều góc café cực đáng yêu, những hàng quán giải khát hay ăn vặt nếu bạn thấm mệt khi đi bộ. Về đêm, đây cũng là nơi tụ tập, giải trí của các bạn trẻ với nhiều quán bar sôi động.

Đi thẳng hết đường Bạch Đằng bạn sẽ đến với bến cảng, nơi neo đậu của những con thuyền đánh cá, và xa hơn chút nữa chính là cầu Thuận Phước, điểm hẹn hò của đôi lứa yêu nhau. Đây là cũng một trong những địa điểm đẹp nhất để ngắm hoàng hôn tại Đà Nẵng. Tương truyền rằng cặp đôi nào một lần cùng ngắm hoàng hôn tại cầu Thuận Phước, sẽ yêu nhau mãi mãi. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Duong Chieu Ve Da Nang

Chỉ một buổi chiều lang thang hai bên bờ sông Hàn ngay trung tâm thành phố, bảo đảm bạn sẽ thấy thư thái, lâng lâng, và thêm yêu thành phố ven biển dịu dàng này đấy!

Huân Nguyễn

5/5 - (1 bình chọn)
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Comments are closed.

​​​