fbpx

Có một Đà Nẵng thật yên bình qua ống kính của Sơn Đoàn

Co Mot Da Nang That Yen Binh Qua Ong Kinh Cua Son Doan Danangfantasaticity
343

Với đam mê chụp ảnh và du lịch, Travel Blogger Lê Thanh Sơn (Nghệ danh: Sơn Đoàn, SN 1994, An Giang) luôn làm người xem mê mẩn cảnh đẹp Việt Nam qua lăng kính nghệ thuật và đầy chất thơ của chàng trai trẻ này.

Chuyến đi Đà Nẵng 2022 mới đây cũng thế, không phải là một bài Review về chuyến đi này đi chơi những đâu, tiêu tốn bao nhiêu, chụp ảnh như thế nào, chàng trai chỉ muốn kể về một Đà Nẵng thật yên bình cùng nhiều kỷ niệm.

Sơn Đoàn chia sẻ: “Hai năm rồi mới có cảm giác “pack” đồ hồi hộp ngồi trên máy bay như thế này. Mấy tháng trước khi trả lời phỏng vấn báo khi được hỏi một nơi mà bạn muốn đến nhất khi hết dịch thì mình luôn trả lời đó là Đà Nẵng. Một nơi mà cho mình quá nhiều thứ, kỷ niệm có, bạn bè có, danh tiếng có, nên mỗi khi mình có dịp hoặc khi stress quá mình lại muốn đến đây.

Cũng không phải làm gì to tát chỉ muốn đến để hít thở bầu không khí, đi dạo dọc bãi biển hay lặng lẽ ngắm nhìn sự đan xen hài hòa giữa nhịp sống thanh bình vào ban ngày và sôi động khi về đêm tại Đà Nẵng, Hội An cũng đã đủ. Qua lăng kính Nightography của Galaxy S22 Ultra, vẻ đẹp riêng của Đà Nẵng trong màn đêm được Galaxy S22 Ultra bắt trọn từng chi tiết với màu sắc chân thật và rạng rỡ.

Tuổi trẻ mà, hãy thoải mái làm những điều mình thích, đi đến những nơi mình muốn trải nghiệm để cảm nhận được rằng: “À hóa ra cuộc sống còn những điều hay ho và thú vị như thế này đây”. Như bao bạn trẻ khác, mình đôi lúc cũng não cá vàng lắm, nên đi đến đâu, thấy gì đẹp mình đều dừng chân và chộp lấy những khoảnh khắc đó, vì có lẽ sau mỗi chuyến đi điều đọng lại là những câu chuyện đáng nhớ và hữu hình nhất có lẽ là những tấm ảnh của tháng năm”

Huân Nguyễn

5/5 - (1 bình chọn)
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Comments are closed.

Vui lòng nhập một địa chỉ email hợp lệ
Địa chỉ đó đã được sử dụng
The security code entered was incorrect
Cảm ơn bạn đã đăng ký

BRG Open Golf Championship Danang 2022
close-link
​​​