Có một Đà Nẵng bình yên như thế

Co Mot Da Nang Binh Yen Nhu The 03
679

Bài dự thi cuộc thi Đà Nẵng NHỚ…! 

🔸 Tác giả: Nguyễn Thị Trúc
🔸 Thể loại: Ảnh, Bài cảm nhận
🔸 Chủ đề: Có một Đà Nẵng bình yên như thế
🔸 Ngày gửi bài thi: 07/10/2020

 

Co Mot Da Nang Binh Yen Nhu The 03

Sau hơn 7 năm học và làm việc tại Hà Nội, tôi quyết tâm vào Đà Nẵng theo tiếng gọi của trái tim. Thực sự cái cảm giác được sống tại đây chứ không phải đi du lịch rồi lại ngậm ngùi đi về nó có gì đó hưng phấn và khó tả lắm.
Rồi cảm giác mò mẫm đường đi qua google map, thử trí nhớ tìm đến những nơi đã từng được ghé qua khi du lịch, cảm giác có thể ra biển bất cứ khi nào thích hay ngày ngày được đi qua những nơi mà bạn bè phải ao ước mãi mới được ghé check-in thực sự làm tôi thấy yêu nơi này thêm một chút.

Co Mot Da Nang Binh Yen Nhu The 02

Co Mot Da Nang Binh Yen Nhu The 01

Những bức ảnh là những chiều cuối tuần lang thang Đà Nẵng dừng xe bên sông Hàn, bên bờ biển Mân Thái và săn hoàng hôn ở cầu Thuận Phước.
Hỏi vì sao lại yêu Đà Nẵng nhiều như vậy…Đơn giản vì Đà Nẵng luôn mang lại cho tôi cảm giác bình yên khó tả…!!!

Banner Web

Cuộc thi “Đà Nẵng NHỚ…!” đã chính thức khởi động đầy hào hứng và đáng mong đợi để bạn bày tỏ nỗi nhớ của mình, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 220 triệu đồng. Thời gian từ 06/10 – 06/11/2020
Chỉ bằng cách chia sẻ hình ảnh, video hay đôi lời về những kỷ niệm đẹp, những nỗi nhớ của bạn với thành phố Đà Nẵng. Còn chờ đợi gì nữa, truy cập ngay www.danangnho.com để biết thêm thể lệ và cách thức tham dự.

Poster

You might also like

Comments are closed.

Lễ hội du lịch Golf Đà Nẵng 2023
close-link
​​​