fbpx

Cà phê Lò Gạch Cũ Hội An – quán café độc đáo chỉ cách Hội An 5km

1.973
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Cà phê Lò Gạch Cũ Hội An nằm ở huyện Duy Xuyên, chỉ cách Hội An 5km, lò gạch cũ nằm ngay giữa cánh đồng lúa

Cafe Lo Gach Cu Quan Cafe Doc Dao Chi Cach Hoi An 5km

Từ năm ngoái đến nay mình hay tình cờ thấy ảnh các bạn trẻ ở Đà Nẵng và Hội An check-in ở một lò gạch cũ ở Quảng Nam. Những tấm ảnh rất dễ thương và độc đáo làm mình phải lập tức lưu lại để dành cho chuyến đi Đà Nẵng – Hội An nè.

Đợt này đi Đà Nẵng và Hội An rất lý tưởng, do không có khách du lịch nước ngoài nên bạn sẽ cảm nhận một Hội An yên lặng hơn, dịu dàng hơn rất nhiều và cũng lãng mạn không kém. Nhớ lại những hình ảnh về lò gạch cũ, mình cũng thuê xe máy và mày mò tìm đường ra đây.

Đường đi không quá khó. Lò gạch cũ nằm ở huyện Duy Xuyên, chỉ cách Hội An 5km, lò gạch cũ nằm ngay giữa cánh đồng lúa, với chiếc cầu vòng cung để khách đi bộ dễ dàng, và rất là lãng mạn nữa đó. Khi đến đây thì mình phát hiện một quán café lấy tên là Lò Gạch Cũ luôn, để các bạn đến chơi có thể ngồi lâu hơn một chút, nhâm nhi chút cà phê và tận hưởng khung cảnh thanh bình.

Cafe Lo Gach Cu Quan Cafe Doc Dao Chi Cach Hoi An 5km 06

Lò gạch cũ cao tầm 10m, đã bị bỏ hoang nhiều năm. Lò gạch nằm trơ trọi giữa cánh đồng, xung quanh là đồng lúa xanh rì và không có công trình nào khác, nhờ thế khi lên hình rất độc, lạ. Nhờ các phượt thủ khám phá mà giờ trở nên phổ biến đối với các bạn trẻ miền Trung.

Cafe Lo Gach Cu Quan Cafe Doc Dao Chi Cach Hoi An 5km 01

Điểm độc đáo nhất của lò gạch có lẽ là các bậc thang dẫn lên cao, từ đây các bạn có thể nhìn ngắm khung cảnh đồng quê thanh bình. Các bậc thang sẽ là một background siêu đẹp để lưu lại những tấm ảnh độc đáo nhất nè. Buổi sáng hay chiều tối là lúc nắng đẹp nhất để bạn check in và chụp ảnh đấy.

Quán Cà phê Lò Gạch Cũ Hội An đơn giản, kiểu nhà sàn và lối ra dẫn đến lò gạch. Mình cũng rất thích ngồi nhâm nhi cà phê từ quán, tận hưởng phong cảnh yên bình ở đây và nhìn ra lò gạch nữa.

Mình nghĩ đây sẽ là nơi hẹn hò gặp gỡ cực kỳ đáng yêu cho các cặp đôi, các nhóm bạn, hay thậm chí bạn đi một mình cũng sẽ rất hay nữa. Mình đã có một khoảng thời gian rất tuyệt vời, kết nối với thiên nhiên và vùng quê ở đây.

Hy vọng bạn cũng sẽ thích lò gạch cũ giống như mình nè!

Cảm ơn bài chia sẻ của bạn Triệu Kim Mỹ Linh (@dieu.pooh)

  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Comments are closed.

​​​