fbpx

Golf tour chia sẻ kiến thức du lịch golf cho lữ hành Đà Nẵng

Golf Tour Chia Se Kien Thuc Du Lich Golf Cho Lu Hanh Da Nang 03
187

Khảo sát và trải nghiệm các sân golf miền Trung, xây dựng các gói tour golf hấp dẫn là hoạt động kết nối, hợp tác giữa lữ hành Đà Nẵng và các sân golf miền Trung để kích cầu thị trường khách, sẵn sàng khởi động du lịch Golf năm 2022.

Golf Tour Chia Se Kien Thuc Du Lich Golf Cho Lu Hanh Da Nang 06

Từ ý tưởng được trao đổi tại Chương trình xúc tiến du lịch golf đến Đà Nẵng, miền Trung Việt Nam năm 2022 ngày 28/12/2021, chương trình khảo sát và tập huấn du lịch golf dành cho lữ hành Đà Nẵng do Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng phối hợp với Hội Lữ hành diễn ra ngày 21/01/2022.

Hơn 30 lữ hành và đại lý du lịch tại Đà Nẵng tham gia khảo sát và trải nghiệm dịch vụ tại sân Golf  BRG Đà Nẵng và sân Hoiana Shores Golf Club.

Golf Tour Chia Se Kien Thuc Du Lich Golf Cho Lu Hanh Da Nang 02

Golf Tour Chia Se Kien Thuc Du Lich Golf Cho Lu Hanh Da Nang 03
Gần 40 đại diện các đơn vị lữ hành tại TP. Đà Nẵng tham gia khảo sát và tìm hiểu sản phẩm golf tour tại sân golf BRG Đà Nẵng và sân Hoiana Shores.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch tham dự : “Không điểm đến nào như Đà Nẵng và miền Trung Việt Nam, trải dài từ Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng đến Quảng Nam, nơi vừa sở hữu chuỗi 05 (năm) di sản của thế giới và hệ thống 7 sân golf 18 lỗ đẳng cấp do các golfer hàng đầu thế giới thiết kế, mang đến “bản giao hưởng” và trải nghiệm tuyệt vời cho du khách…Ngành du lịch Đà Nẵng hy vọng các chương trình đào tạo và phổ biến kiến thức du lịch golf sẽ tạo tiền đề, cung cấp kiến thức để các lữ hành Đà Nẵng xây dựng các gói sản phẩm/combo golf cho du khách nội địa và quốc tế trong giai đoạn hậu COVID-19…, góp phần phát triển du lịch golf, du lịch MICE Đà Nẵng, phục hồi ngành du lịch thành phố”.

Golf Tour Chia Se Kien Thuc Du Lich Golf Cho Lu Hanh Da Nang 01
Ông Nguyễn Xuân Bình – Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng phát biểu tại Talkshow – “Golf Tour – Kiến thức và Trải nghiệm”.

Đặc biệt, tại talkshow “Golf Tour – Kiến thức và Trải nghiệm”, đại diện Liên minh sân golf miền Trung, sân golf Hoiana Shores và các chuyên gia về tour golf đã chia sẻ các yếu tố của một tour Golf, các thuật ngữ chuyên ngành, phương án xây dựng một tour Golf mẫu mực, khác biệt trong văn hoá và nhu cầu của golfer quốc tế, một số vướng mắc trong điều hành Tour Golf và kinh nghiệm giải quyết.

Golf Tour Chia Se Kien Thuc Du Lich Golf Cho Lu Hanh Da Nang 04

Golf Tour Chia Se Kien Thuc Du Lich Golf Cho Lu Hanh Da Nang 05
Các nhà lữ hành tìm hiểu về luật và cách đánh golf

Ông Nguyễn Thành, Phó Chủ tịch Hội Lữ hành Đà Nẵng, đánh giá cao tiềm năng khai thác du lịch golf để đưa vào các chương trình tour của công ty lữ hành và cho biết Hội Lữ hành TP. Đà Nẵng sẽ có kế hoạch tổ chức thêm các chương trình đào tạo và chia sẻ kiến thức xây dựng golf tour cho hội viên, đẩy mạnh thu hút phân khúc du khách golf cao cấp.

Trong năm 2022, ngành du lịch Đà Nẵng tiếp tục tăng cường xúc tiến phân khúc du lịch cao cấp, nhất là du lịch golf và MICE cho các Tập đoàn và đơn vị lớn. Các sự kiện xúc tiến điểm đến golf Đà Nẵng năm 2022 dự kiến bao gồm giải Golf Đà Nẵng Open vào cuối tháng 3/2022; Vòng Chung kết Hoa khôi Golf Việt Nam năm 2022. Để khởi động du lịch golf quốc tế đến Đà Nẵng, ngành du lịch thành phố dự kiến phối hợp với Liên minh sân golf miền Trung nghiên cứu xúc tiến đưa giải đấu phát triển golf Châu Á – Asian Developement Tour và Mena Tour, thuộc hệ thống giải đấu danh giá Asian Tour đến Đà Nẵng (dự kiến tháng 10/2022).

–Lương Vy–

5/5 - (1 bình chọn)
  • Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức - Sự kiện - Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Liên hệ quảng cáo: 0977.994.832 (Chỉ dành cho tư vấn quảng cáo)

Bài viết mới cập nhật

You might also like

Comments are closed.

Vui lòng nhập một địa chỉ email hợp lệ
Địa chỉ đó đã được sử dụng
The security code entered was incorrect
Cảm ơn bạn đã đăng ký

​​​